LMHT: Những trang bị vũ khí của Aphelios (P.2)

(JBO 247) Sự phức tạp của vị tướng LMHT Aphelios phần nào khiến cho những người hâm mộ tò mò về sự có mặt của chúng. Đây chắc hẳn sẽ là vị tướng đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người hâm mộ LMHT khi vị tướng này ra mắt. Cùng tìm hiểu những vũ khí mà vị tướng LMHT Aphelios này sở hữu nhé.

Tiếp theo

Súng hỏa ngục Infernum

Đây là món vũ khí thứ 4 của vị tướng LMHT Aphelios. Đây là vũ khí có sát thương diện rộng và xóa sổ lính cực hiệu quả và gây thêm sát thương với các đòn đánh cơ bản và chiêu thức của mình kết hợp với khả năng tấn công theo hình nón phía sau mục tiêu trúng đạn giúp cho vị tướng LMHT Aphelios  có thể đẩy đường cực tốt. Kĩ năng Q của súng hỏa ngục là Sóng lửa khi kích hoạt nó sẽ phóng ra một đợt sóng lửa gây sát thương lên đối thủ đồng thời tấn công lên tất cả mục tiêu chịu ảnh hưởng của kĩ năng này bằng vũ khí phụ. Hiệu ứng chiêu cuối của súng hỏa ngục sẽ khiến cho đòn đánh của vị tướng LMHT Aphelios tạo nên những đợt sóng lửa xung quanh mục tiêu thay vì hính nón đặt sau mục tiêu đó.

Thăng hoa luân Crescendum

Đây là vũ khí sát thương tầm gần của vị tướng LMHT Aphelios và cách hoạt động như một chiến Bumerang. Kích hoạt Q – Thăng hoa luân Crescendum sẽ giúp cho vị tướng LMHT Aphelios tạo ra một ụ súng sát thương lên kẻ địch gần nhất bằng đòn đánh của vũ khí phụ. Nếu chiêu cuối của vị tướng LMHT Aphelios  trong dạng Thăng hoa luân trúng ít hơn 3 mục tiêu các đòn đánh kế tiếp vẫn được tăng sát thương tương tự như khí trúng 3 mục tiêu vậy.

Với cơ chế mới và sự đa dạng về lối chơi của mình, việc thùng thuộc vị tướng này đòi hỏi tư duy nhạy bén cùng sự sắc bén của người sử dụng để nắm bắt được bộ kĩ năng cũng như lối chơi của vị tướng LMHT Aphelios – một trong những vị tướng có độ khó cao nhất của LMHT là điều khó có thể thực hiện trong một sớm một chiều. Liệu bạn có thể đón chào thử thách này hay không? Cùng đón chờ phiên bản LMHT 9.24 sắp đến nhé.

JBO 247