LMHT: Những trang bị vũ khí của Aphelios (P.1)

(JBO 247) Sự phức tạp của vị tướng LMHT Aphelios phần nào khiến cho những người hâm mộ tò mò về sự có mặt của chúng. Đây chắc hẳn sẽ là vị tướng đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người hâm mộ LMHT khi vị tướng này ra mắt. Cùng tìm hiểu những vũ khí mà vị tướng LMHT Aphelios này sở hữu nhé.

Súng thiên lý CALIBRUM

Vũ khí đầu tiên của vị tướng LMHT Aphelios chính là súng thiên lý Calibrum. Đây là một khẩu súng trường tấn công từ xa với khả năng quấy rối cực kì khó chịu. Kĩ năng Q của súng Calibrum là Xạ kích. Nó bắn một luồng đạn định hướng gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên nếu trúng phải và đánh dấu mục tiêu đó.

Với những mục tiêu bị vị tướng LMHT Aphelios đánh dấu, Aphelios bấm chuột phải khi mục tiêu đó ở bất cứ đâu trên bản đồ để tung ra một đòn tấn công từ vũ khí phục của mình. Hiệu ứng chiêu cuối của Calibrum sẽ cho phép các đòn đánh sau đó của vị tướng LMHT Aphelios đánh dấu hết tất cả các mục tiêu trúng đạn. Những dấu ấn này sẽ gây nhiều sát thương hơn nội tại cơ bản của Calibrum.

Súng huyết tinh Severum

Vũ khí thứ mà Calibrum mang lại cho vị tướng LMHT Aphelios  có tên là  Súng huyết tinh Severum. Đây là món vũ khí có thể giúp cho Aphelios hồi phục lượng sát thương mà nó gây ra. Kĩ năng Q của súng huyết tinh là công phá, vị tướng LMHT Aphelios  sẽ nhận thêm tốc độ di chuyển và liên tục xã đạn từ 2 món vũ khí chính và phụ của mình. Hiệu ứng chiêu cuối của Severum rất dễ hiểu, nó sẽ giúp cho Aphelios hồi lại một lượng máu nhất định.

Pháo trọng trường Gravitum

Khẩu pháo này là một món vũ khí đa dụng cho phép song nguyệt chiến binh gây hiệu ứng làm chậm lên đối thủ. Q của pháo trọng trường Gravitum là Nguyệt thực gây sát thương lên kẻ địch trên bản đồ, đã chịu hiệu ứng làm chậm của Gravitum. Hiệu ứng chiêu cuối của Gravitum sẽ cường hóa khả năng làm chậm tướng từ món vũ khí đa dụng này. Các đòn đánh kèm hiệu ứng sẽ khiến kẻ địch bị chậm cực kì nhiều.

Tiếp theo