LMHT – Những kĩ năng cơ bản để có được một thứ hạng như mong muốn (Phần 1)

Hell elo là căn bệnh chung của những người chơi quá lâu tại một vùng rank trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Khi bạn cảm thấy như đâm đầu vào ngõ cụt khi những đồng đội cùng team dường như chống lại bạn và bạn không thể nào thoát khỏi viễn cảnh tăm tối này được. Lúc này bạn cảm thấy hoàn toàn bất lực từ đó chuyển dần sang sự bực tức, sự bực tức này khiến bạn không còn cảm nhận được những khuyến điểm của bản thân mà thay vào đó là liên tục chửi rủa, chê bai chính đồng đội chung team. Những hành động này tạo ra một tâm lý chung cho cả team là chán nản, không tìm được giải pháp chung và tiến nhanh hơn đến cái kết của trận đấu là thua trận.Hôm nay các bạn cùng tham khảo bí kíp để có thể tìm được giải pháp hợp lý sớm thoát khỏi những vùng rank địa ngục này nhé.

1.Rank sắt: Nắm bắt thời cơ và sai lầm đầu game của đôi thủ để kết liễu ván đấu. Rank sắt thường là những người mới tập chơi, chưa nắm bắt được các kĩ năng. Nếu bạn trang bị cho mình những kĩ năng cơ bản, phối hợp nhịp nhàng và nắm bắt thời cơ thì bạn sẽ dễ dàng giành được những thứ hạng cao hơn.  Cách dễ nhất trong rank sắt là cố gắn nhanh chóng kết thúc ván đấu sớm. Bạn nên chọn cho mình một vị tướng đi đường thể phát huy sức mạnh cùng kĩ năng của mình đồng thời trao quyền quyết định ván đấu cho chính bản thân.

2.Rank đồng: Farm là kĩ năng quan trọng nhất trong game, nếu bạn không được farm bạn sẽ “ nghèo” và đồng nghĩa với việc bạn sẽ thất bại với đối thủ của mình. Bạn có thể vào phòng luyện tập để rèn luyện kĩ năng này cho mình. Sớm trang bị kĩ năng Farm là bước nhảy nhanh nhất giúp cho bạn có thể thăng hạng nhanh chóng.

Chỉnh sửa ngọc và trang bị cùa bạn cũng là một chìa khóa không thể thiếu để thoát khỏi rank đồng. Tận dụng tối đa số tiền mình có để trang bị cho bản thân những món đồ cần thiết, giúp bạn có thể vươn lên trước. Chỉnh sửa trang ngọc tối ưu nhất giúp bạn cường hóa khả năng đi đường.

3.Rank bạc: Xây dựng một bản kế hoạch và chơi xoay quanh nó. Phần lớn những người chơi Rank bạc đều chưa thật sự có kĩ năng tốt, chỉ nằm ở mức trung bình. Số đông người chơi LMHT nằm trong nhóm rank này. Đa số người chơi đều không xây dựng cho mình một bản kế hoạch và chơi xoay quanh bản kế hoạch đó, điều này khiến cho họ không tìm được nơi đứng chân trong một hạng rank vừa ý.

4.Rank vàng: Ở thứ hạng này bạn cần hiểu rõ team, nắm được marco là những yếu tố cực kì quan trọng. Nếu bạn đạt được thứ hạng này đồng nghĩa bạn đã trang bị cho mình khá tốt kĩ năng, bạn hãy tự hào về thành tích này của bản thân. Khi đánh rank vàng kĩ năng của bạn khá tốt nhưng kiến thức trò chơi của bạn vẫn còn thiếu. Phá được trụ đối phương luôn tốt hơn là ăn được mạng và tiêu diệt được rồng vì nó mở ra bản đồ giúp bạn kiểm soát tầm nhìn. Kiểm soát bản đồ đồng nghĩa bạn đã tìm ra được chìa khóa để đi đến kết thúc ván đấu. Trong khâu chọn tướng, biết được các kèo đấu cửa trên, kết hợp combo của các tướng là những kĩ năng vô cùng quan trọng giúp bạn và team kết thúc nhanh ván đấu. Nắm được điều này bạn có thể nâng thứ hạng của mình lên một tầm cao mới.