LMHT: Những cái tên được dự đoán sẽ vượt qua vòng playin tại CKTG 2019 (Phần 2)

Bảng B

(JBO 247) Vậy là đã có kết quả bốc thăm xong các bảng đấu và vòng bảng. Vậy theo bạn đâu sẽ là cái tên vượt qua vòng khởi động để tiến vào sâu hơn CKTG 2019? Cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để xem có giống với cách suy nghĩ của bạn không nhé.

Bảng C: Lowkey Esports

Sau khi bốc thăm xong thì hầu như nhiều người hâm mộ Việt Nam phải thở phào nhẹ nhỏm khi LK được xếp vào bảng này và cơ hội đi tiếp là rất cao. Họ đấu đầu với những đội tuyển được đánh giá là yếu nhất của nhóm. LK có đầy đủ quyền tự quyết khi họ đứng đầu bảng để tránh các đối thủ mạnh như DAMWON Gaming đến từ Hàn Quốc hay Splvce đến từ Châu Âu. Đây chắc chắn là bảng đấu vô cùng thú vị với những người hâm mộ LMHT Việt Nam.Và có thể nói bảng C playing CKTG 2019 chính là cuộc nội chiến của những người anh em cũ. Khi cả 3 đội tuyển bao gồm cả LK đều đến từ khu vực Châu Á.

Hy vọng khi ra biển lớn LK sẽ đánh hết 100% sức lực để có thể vào được vòng bảng. Nếu họ giành được nhiều trận thắng và đứng nhất bảng sẽ tránh nguy cơ gặp phải những đội mạnh đầu bảng như là Splvce, Damwon Gaming…Lối chơi của LK có phần hơi phiêu lưu và mạo hiểm, không kém phần tạo cảm giác hồi hộp cho khán giả Việt Nam. Nên tại CKTG lần này không cho phép những sai lầm, tập trung cái đầu lạnh của mình để tránh những pha sai sót không cần thiết.

Trong bảng đấu này, ta phải gặp cái tên hàng xóm láng giềng Mega. Nhưng đối với khu vực Thái Lan thì ta đã mạnh hơn từ rất lâu và đã tách ra một khu vực riêng nên cơ hội thắng là rất cao. Không biết lần này người con xa xứ có khiến cho chúng ta có được một tấm vé vào vòng trong nữa không đây. Mong rằng họ có thể có được tấm vé để không phụ lòng người hâm mộ Việt Nam.

Bảng D: DAMWON Gaming

Đây là sự chia buồn sâu sắc đến với các đội tuyển có thể gặp phải DAMWON Gaming. Các đội vòng bảng còn phải e dè khi gặp đội tuyển này nói gì là tại vòng playing. Sau khi thể hiện phong độ yếu kém tại các giải đấu trước, chính thức hạt giống số 3 của LCK sẽ chuyển xuống thi đấu ở vòng khởi động. Mặc dù như thế không thể nào phũ nhận sự trở lại của những đội tuyển Hàn Quốc năm nay. SKT, Griffin hay DAMWON đều được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Người đi đường giữa của DAMWON đang thể hiện lối đánh qua hủy diệt với những trân đấu bay bổng và hạ gục đối thủ trong chớp mắt. Sẽ là một điều mà các đội tuyển khác phải liên tục chú ý đến nếu như không muốn nhận kết quả đau đớn. Chính vì thế mà khả năng vượt qua vòng khởi động của DAMWON là chắn chắn rồi. Và nhân tiện đây thì cũng nên chia buồn cho những đội tuyển xui xẻo nằm chung bảng với DAMWON mà thôi.

Trên đây là những cái tên có thể vượt qua được vòng khởi động để có thể tiến vào vòng bảng. Theo bạn tất cả những cái tên kia đã thích hợp chưa? Ý kiến của bạn có cùng với chúng tôi không?

JBO 247