[LMHT] Những bộ đôi đi đường ăn ý bản 9.17

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật đến các bạn 5 bộ đôi đường dưới ăn ý nhất tại phiên bản 9.17.


1. Caitlyn và Morgana

Sở hữu tầm bắn xa nhất LMHT và những chiếc bẫy vô cùng khó chịu, Caitlyn lúc nào cũng gây khó chịu và áp lực lớn lên đối phương khi đang cố gắng đẩy lính vào trụ. Hơn nữa, khả năng cấu rỉa và ép lane đến từ kỹ năng W – Vùng Đất Chết sẽ khiến kẻ địch luôn thất thế trong việc tìm kiếm một chỗ đứng an toàn và thuận lợi cho việc farm của mình. Cấu rỉa tầm xa và cơ động được hỗ trợ với Khiên Đen của Morgana sẽ giúp Caitlyn đè đường, trên cơ triệt để.

Kết quả hình ảnh cho Caitlyn và Morgana

2. Rakan và Xayah

Cặp đôi này có lẽ sinh ra là để tỏa sáng cùng nhau, vì thế chẳng có gì lạ khi cặp đôi này luôn góp mặt trong danh sách những cặp đôi đường dưới mạnh mẽ nhất. Mọi người có thể dễ dàng thấy từ những phiên bản trước, cặp đôi này đã thể hiện một thế lực mạnh mẽ ở đường dưới trong cả những trận đấu chuyên nghiệp. Sở hữu khả năng tiết kiệm thời gian biến về và những skill bổ trợ cho nhau không chê vào đâu được, Rakan và Xayah có được một lượng sát thương cực lớn từ đầu trận và rất khó để gank được cặp đôi này.

Kết quả hình ảnh cho Rakan và Xayah

3. Lulu và Kog’Maw

Lulu và Kog’Maw là một bộ đôi súng liên thanh mạnh nhất tại thời điểm hiện tại. Khả năng bùng nổ tốc độ đánh đến từ Cao Xạ Ma Pháp của Kog’Maw cùng lượng lớn giáp, sát thương cộng thêm cho đòn đánh và lượng máu cộng thêm từ sự hỗ trợ của Lulu khiến Kog’Maw như một nòng pháo bất tử và vững chãi. Tuy nhiên, cặp đôi này rất dễ bị gank khi cực kỳ thiếu cơ động ở giai đoạn đầu trận, vì thế hãy cẩn thận những pha gank và băng trụ.

Kết quả hình ảnh cho Lulu và Kog’Maw

4. Draven và Pyke

Mạnh mẽ, dứt khoát với chỉ số chí mạng cực cao, cặp đôi này là một áp lực cực lớn cho những ai không may phải đối mặt. Có lẽ khi nhìn vào chất tướng này cho thấy sự áp đặt, trên cơ đối phương, trong khi Draven dồn đối phương vào trụ với khả năng dọn lính cực bá của mình, thì Pyke lại gây một áp lực vô hình khiến đối thủ không dám lên cao với kỹ năng ẩn thân. Nếu bạn là một người có thiên hướng áp đảo, đừng ngần ngại chọn bộ đôi này để leo rank.

Kết quả hình ảnh cho Draven và Pyke

5. Alistar và Vayne

Một xạ thủ chuyên phá tank và một support với lượng khống chế dồi dào và chống chịu cực kỳ trâu bò sẽ là một lựa chọn khá ổn cho đường dưới. Vayne có tầm bắn khá ngắn so với xạ thủ thông thường, sức chống chịu cũng tương đối yếu, nhưng bù lại Alistar sẽ là một lá chắn vững chãi để Vayne có thể ẩn nấp và bắn nát toàn bộ đội hình địch. Chỉ cần lên đến cấp 2, sẽ chẳng ai có thể tiếp cận được bộ đôi này, ngược lại, kẻ địch sẽ phải cẩn thận để không bị ủi vào tường và bay màu khi chưa kịp phản ứng.

Kết quả hình ảnh cho Alistar và Vayne