[LMHT] Những bí ẩn về ba vị tướng

(Jbo 247) Liệu bạn có biết đến uẩn khúc của 03 vị tường đáng sợ nhất LMHT và có tầm ảnh hưởng trong các trận đấu xếp hạng

Trong Vũ Trụ Liên Minh cũng có không ít vị tướng với lịch sử đau thương đến đáng sợ. Bạn có từng biết đến những uẩn khúc của họ hay không.

Warwick

Khởi sinh, Warwick từng là con người, với nhiệm vụ đặc biệt là săn những kẻ có đặc điểm phù hợp cho những phát minh khoa học đen tối. Nhưng khi thú tính của hắn trỗi dậy và vượt xa khỏi giới hạn vật chất của loài người, hắn chấp nhận đưa chính mình cho thí nghiệm khoa học điên rồ của Singed và rồi trở thành con chó sói đáng ghê tởm của Liên Minh.

Sau hàng loạt các thí nghiệm vô cùng đau đớn, cơ thể nó biến đổi với một hệ thống phức tạp những khoang và bơm, hóa chất cuồng nộ ngập đầy mạch máu hắn. Chẳng còn gì trong trí nhớ hắn. Sau nhiều tuần bị hành hạ, Warwick vẫn bướng bỉnh chống chọi lại hóa chất đang biến đổi hắn. Bị trói trên mặt bàn thép lạnh, hắn chống chọi với đau đớn hàng giờ, đến khi cơ thể cuối cùng cũng bỏ cuộc và đi đến cái chết.

Fiddlesticks

Câu chuyện của Fiddlesticks là một lời cảnh báo cho những kẻ muốn vượt qua những giới hạn trong Liên Minh. Nhiều thập kỷ trước, một pháp sư quyền năng Istvaan đã cố gắng thực thi ma pháp vượt quá tầm kiểm soát của bản thân. Lão nhốt mình trong một hầm kín ở phía cực Đông, thực hiện các nghi thức bị tuyệt đối cấm – triệu hồi ma lực hư không. Câu chuyện đằng sau cánh cửa hầm đó vĩnh viễn chưa bao giờ được kể lại.

Vào một ngày, nhóm học viên của Học viện Chiến tranh vì tò mò  đã tìm tới nơi đây. Tiếng gõ lên cửa hầm vọng lại, và kẻ đầu tiên mở cánh cửa ra đã bị giết chết ngay lập tức bởi một lưỡi hái kinh hoàng. Những kẻ khác ngay lập tức bị làm cho mất trí, và chỉ biết luôn miệng nói về những con quạ đen điên cuồng và làn gió đen độc địa sau khi trở lại Học viện. Quá hoảng sợ trước thứ ma pháp mà ngay cả Istvaan cũng không thể kiểm soát nổi, Liên Minh đã ra lệnh phong ấn tất cả các cửa hầm, cố giảm thiểu tất cả những tai hại có thể xảy ra. Từ đó, nhiều năm trôi qua, cái thứ bù nhìn gỗ trong chiếc hầm đó chưa một lần có thể di chuyển để hạ gục bất cứ kẻ ngu ngốc nào dám bén mảng vào.

Shaco

Được chế tạo từ rất lâu trước đây để làm đồ chơi cho một hoàng tử cô đơn, con rối được phù phép Shaco giờ thích thú trước việc sát nhân và hỗn loạn. Bị ma thuật hắc ám làm tha hóa, nó tìm kiếm niềm vui trên nỗi thống khổ của những linh hồn tội nghiệp bị nó hành hạ. Cái kẻ được biết đến với cái tên Hề Quỷ thực sự là một bí ẩn, hồ sơ của hắn được xếp vào hàng ít thông tin nhất Liên Minh. Hắn gia nhập vào nơi này với những lý do chỉ có hắn biết, và cảm thấy tức cười trước kết quả của những “trò chơi” đẫm máu nó bày ra. Những ai nghe được tiếng cười khúc khích giữa đêm, thì Tên Hề Quỷ có thể đã chọn họ làm món đồ chơi tiếp theo rồi đấy.

JBO247