LMHT: Những bài học “xương máu” để leo rank nhanh hơn

(JBO247) Để có thể đạt được một thứ hạng rank như mong muốn thì người chơi cần phải có cho mình rất nhiều yếu tố quan trọng khác nhau như kiến thức cơ bản tốt, kĩ năng ở mức chấp nhận được… Ngoài ra thì việc rèn giũa cho bản thân một tâm lý tốt để bước vào những trận đấu cũng là một điều hết sức quan trọng. Sau đây là một trong số những bài học “xương máu” mà các bạn cần tham khảo để có thể khắc phục, lên cho mình một thứ hạng rank như mong muốn.

Chọn 2-3 vị tướng “tủ”

 

Vào thời điểm hiện tại, LMHT đã có cho mình vài trăm vị tướng ở mọi vị trí khác nhau, việc dành thời gian để chơi hết các vị tướng là điều không thể làm được. Nhưng bên cạnh đó, việc bạn nắm được các kĩ năng của mỗi vị tướng là điều rất tốt khi chính việc đó sẽ là cơ sở để bạn có thể biết được mình đang ở đâu và đang hơn hay thua đối thủ của mình.

Nhưng theo kinh nghiệm của các game thủ Thách đấu thì bạn nên chọn 2- 3 vị tướng “tủ”. Những vị tướng này nhằm mục đích thi đấu xếp hạng. Việc thuần thục các vị tướng “tủ” sẽ giúp bạn quen tay với các kĩ năng, hiểu rõ được chất tướng.. thay vì chọn các vị tướng không quen tay thì đây là một ý tưởng tuyệt vời.

Tận hưởng trò chơi thay vì tâm lý buộc phải thắng

Thi đấu và dành lấy chiến thắng chắc hẳn sẽ là mục tiêu cao nhất của mỗi người chơi LMHT, đặc biệt là ở những xếp hạng cao. Chiến thắng tạo cảm xúc vui sướng, khiến người chơi muốn tiếp tục trải nghiệm để có thể chinh phục những thứ hạng cao hơn. Nhưng dù sao đi chăng nữa, LMHT cũng là một tựa game online nhằm mang đến niềm vui, giải trí cho con người mà thôi. Bạn cần tận hưởng để có được những trải nghiệm thú vị thay vì cày đầu ra để có được thứ hạng mong muốn. Ngoài ra, tâm lý thoải mái cũng là yếu tố có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc leo rank cho bạn đấy.

Dành thời gian học hỏi những sai lầm khi mắc phải ở các trận đấu

Việc xem xét lại những sai lầm để khắc phục là một trong những điều quan trọng hàng đầu của mỗi game thủ khi muốn có được một thứ hạng cao. Điển hình cho việc đó chính là những tuyển thủ kì cựu  ở các giải đấu lớn như Faker cũng mắc phải sai lầm, việc họ nhận biết và sửa chữa những sai lầm giúp họ ngày càng thi đấu thành công hơn. Bên cạnh đó còn là nhiều trận đấu mà họ đã nắm lấy lợi thế nhưng để đối phương giành chiến được chiến thắng ở các  pha giao tranh khiến họ bực tức. Vì vậy, dành thời gian để xem xét lại những sai lầm là điều không thể nào thiếu đối với những người đặt mục tiêu cao cho thứ hạng của mình