LMHT: Người chơi kém hay do LMHT ngày càng khó trong việc leo Rank

Tại sao rank LMHT lại trở nên khó leo? Chắc hẳn đây sẽ là câui hỏi của rất nhiều người ở thời điểm hiện tại khi cảm thấy việc có cho mình thứ hạng rank như ý muốn rất khó khăn. Tại người chơi xuất sắc hay bản thân càng fdi lùi?

Có thể nhận định rằng những game thủ mới chơi sẽ cảm thấy không khó khăn chút nào còn người chơi đã cũ thì lại thấy cực kì khó. Đâu là lý do dẫn đến những câu chuyện như vậy?

Thời gian?

Lý do đầu tiên dẫn đến mọi sự khó khăn chắc hẳn là thời gian rồi. Những người chơi trẻ họ dành rất nhiều thời gian trong game để leo rank, chơi liên tục và họ không cảm thấy nhàm chán công việc này. Họ chơi vì đam mê, chơi vì có bạn bè cùng chơi, chơi vì ngoài việc học ra họ không làm việc gì khác. Nhưng quỹ thời gian rảnh nó sẽ tỉ lệ nghịch với chính độ tuổi của bạn. Đi học và đi làm làm quỹ thời gian sẽ khác nhau hoàn toàn. Người lớn có tiền nhưng lại không có thời gian để chơi game còn người trẻ thì hoàn toàn ngược lại. Không còn những người bạn đồng hành ở những tiệm game cũng là lý do khiến cho bạn cảm thấy nhà, chán hơn mọi khi. Chính vì thế có thể nói rằng việc cảm nhận khó hay dễ phụ thuộc vào cách mỗi người mỗi độ tuổi tiếp cận game như thế nào. Đó là yếu tố hết sức quan trọng.

Không còn thích nghi được với meta game và tướng mới

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, LMHT liên tục có những thay đổi. Thay đổi để phù hợp và đáp ứng với thực tại của game. Nhỏ thì đổi map, đổi đồ lớn thì có sự xuất hiện của nhiều tướng. Bên cạnh việc ra các vị tướng mới còn đòi hỏi bạn phải có một kĩ năng thật tốt vì độ khó của tướng rất cao. Không còn những vị tướng với những chiêu thức dễ dàng như trước nữa. Sự xáo trộn trong vị trí của mỗi tướng cũng là vấn đề nếu như bạn không thường xuyên chơi và cập nhật game. Việc tướng mid ngày xưa nhưng bây giờ lại là sp hay những Sp thứ thiệt nay lại có xu hướng đi rừng, nhiêu đó cũng đủ bạn đau đầu khi không thường xuyên chơi LMHT.

Nhiều game có tính giải trí và đặc biệt là chơi trên Mobile

Thời buổi công nghệ khi mà trên tay ai cũng có một hay một vài chiếc smart phone thì việc tải và chơi những loại game online là điều hết sức bình thường. Không những thế, chất lượng và độ giải trí mà các game mobile mang lại cũng không kém cạnh gì các game trên máy tính. Thay vì phải đau đầu khi chửi nhau với đồng đội khi LMHT có tinhd chiến thuật cao như vậy thì họ sẽ lựa chọn chơi trên điện thoại. Ngoài ra còn là sự tiện lợi, chơi ở bất kì đâu, bất cứ lúc nào và thậm chí là cày tự động.

Vì những nguyên nhân đó mà có thể nói rằng game LMHT đòi hỏi kĩ năng và mang chiến thuật cao, bên cạnh đó là bản thân người chơi hơi lớn tuổi đôi khi không đáp ứng được những yêu cầu của game khiến cho người chơi luôn cảm nhận khó. Nếu yêu thích chiến thuật thì không còn cách nào khác mà bạn nên dành cho nó một chút thời gian để thỏa mãn đam mê nhé.