LMHT: Lowkey là cái tên còn lại có được tấm vé CKTG 2019

(JBO247) Có một màn thi đấu thuyết phục trước Flash, lowkey khiến cho Optimus và những người đồng đội của mình phải ngậm ngùi tiếc nuối. Lowkey xứng đáng với cái tên còn lại cho tấm vé vòng bảng CKTG 2019.

Ván 1

Nếu như bạn theo dõi ván đấu thứ 1 này thì không quá bạn sẽ nghĩ rằng FL là người có được tấm vé tham dự CKTG còn lại. Flash tại ván đấu này rất nổi bật và không khó gì để có thể có được chiến thắng. Trong suốt khoảng thời gian thi đấu ở ván đấu này, FL dẫn trước cả về lượng tiền lẫn số mạng.

Với những tình huống di chuyển khôn khéo và giành được thắng lợi trong các pha giao tranh tổng, FL nhanh chóng có được chiến thắng ở phút 34 không quá khó khăn.

Ván 2

Tưởng như thế trận ở ván đấu đầu tiên đã tiếp tục diễn ra với FL khi FL luôn có những pha giao tranh lợi thế. Tưởng chừng sẽ là 2-0 cho FL nhưng không hiểu sao họ lại mắc một sai lầm hết sức chủ quan khi để mất đi đường giữa và 3 mạng. Thế trận tiếp tục gây cấn ở những phút tiếp theo. FL đánh mất ván đấu ở phút 29 sau khi thua combat và mất Baron vào tay Lowkey. 1-1 cho LK.

Ván 3

Artifact là cái tên tỏa sáng nhất trong ván đấu này trong con bài Yasuo. Anh là nhân tố quyết định được chiến thắng của LK. Tiếp theo là Hani với pha câu kéo thời gian để những người đồng đội của mình có thể hoàn thành tốt việc phá nhà chính của FL. Và lội ngược dòng 2-1 cho LK.

Ván 4

Khác hoàn toàn với game đấu thứ 1, ở ván đấu này, thế trận diễn ra một chiều và LK có được một chiến thắng đơn giản. Chắc là LK đã bắt được bài của FL, FL là một đội thi đấu với chiến thuật không quá phong phú. Bên cạnh đó còn là một tâm lý không được tốt sau khi bị lội ngược dòng sau 3 ván đấu đã làm cho FL không còn là mình ở ván đấu này nữa.

Hani thể hiện mình rất xuất sắc trong con bài Kleb. Bên cạnh đó còn là món quà có lẽ FL sẽ mãi ghi nhớ khi Celebrity có được pha Pentalkill để khép lại mùa giải VCS năm nay.

Chiến thắng FL, LK là cái tên thứ 2 của Việt Nam có được cái vé CKTG 2019 cùng với GAM. Tất cả sẽ chờ đón 2 đội tuyển ở thủ đô nước Đức vào tháng 10 năm nay. Chúng ta cùng theo dõi sự thể hiện của LK tại vòng CKTG 2019 nhé.