LMHT: LOWKEY hạ gục FLASH để góp mặt tại CKTG 2019

Lowkey hạ gục Flash 3-1 và là cái tên đến với CKTG

(JBO247) Những trận đấu được mong chờ nhất tại VCS 2019 đã kết thúc với chức vô địch dành cho GAM. Bên cạnh đó còn là tấm vé đi chung kết thế giới 2019 của Lowkey sau khi đội tuyển này xuất sắc đánh bại Flash tại lượt trận chung kết ván thua. Sau đây là những phần thi đấu nổi bật ấy, mời các bạn đón xem.

Lowkey hạ gục Flash 3-1 và là cái tên đến với CKTG

Nếu như trận đấu giữa GAM và FL kết thúc nhanh chóng bởi sự chênh lệch sức mạnh giữa hai đội tuyển này thì trận đấu nhánh thua sau đó hứa hẹn cân bằng và kịch tính hơn.

Ngay từ ván thi đấu đầu tiên, FL không giấu ý đồ khi tổ chức giao tranh tổng ở những phút thi đấu đầu tiên. Trong khi đó thì LK lại nghiêng về cấu rỉa với hai mũi nhọn chính là Artifact và Ceb. Được đối đầu với người chơi kém hơn là Hani, Stark được dịp trút giận và làm khó anh chàng này ngay những phút thi đấu đầu tiên. Nhưng Venus và những người đồng đội luôn có mặt đúng lúc để giải vây cho anh. Cân bằng 2-2 ở phút thi đấu thứ 8.Liên tục là những pha đè đường đến từ mọi phía, đây là cơ hội để cho FL thiết lập được chiến thắng trong trận giao tranh đầu tiên. Lợi thế này được FL cụ thể hóa ở con Baron ở phút thi đấu thứ 25 và 4 mạng đến từ vị trí của LK. Họ tiếp tục dồn nén và có được con Baron thứ 2 ở phút 33. Và sau một pha giao tranh cân não ở đường trên, Optimus đã thi đấu xuất sắc để có pha giao tranh 3 đổi 5 nghiêng về FL. Và kết thúc ván thi đấu đầu tiên 1-0.

Chiến thuật thiên về giao tranh tiếp tục được FL sử dụng ở ván thi đấu thứ 2. Thế trận giằng co nhỏ lẻ được cả hai đội tổ chức ngay ở những phút đầu trận khiến trận đấu diễn ra khá hấp dẫn. Thê rồi sau một pha giao tranh lỗi ở khu vực đường giữa, FL đã bị mất đường giữa lẫn 3 người. FL lại  khiến cho người hâm mộ đặt dấu hỏi khi liên tiếp có những pha sử lý lỗi ngay sau đó. Đặc biệt là cá nhân Stark khi lao vào một cách rất ẩu và nằm lại sớm trước giao tranh. Sau một pha sai lầm ở hang Baron, Lk có được pha quét sạch và cân bằng tỉ số 1-1.

Ở ván đấu thứ 3, các pha giao tranh mãn nhãn liên tục được các đội tạo ra với phần thắng chia đều cho cả 2. Tuy nhiên những cái tên bên LK có phần lợi thế khi không phải nằm lại mạng nào. Chính lợi thế đó mà trong phút 24 LK có được pha giao tranh thắng lợi khi quét sạch và có được con Baron. Lấy được đường dưới của FL và rồi sau đó từ một pha đẩy nhà sai lầm của FL, đã giúp cho LK phá hủy được trụ đường trên trong khi Hani cản bước không cho FL quay về để LK phá tan nhà chính của FL. Khởi đầu cho công cuộc lội ngược dòng cho LK.

Ván 4, FL quyết tâm đầu tư hết cho Slayder. Bắt đầu ván đấu, LK có được lợi thế khi tổ chức giao tranh ở đường của Stark. Phút 24, LK tấn công Baron và lấy lợi thế bùa lợi này để tấn công phá nhà của FL và có được pha Pentakill của Ceb.

Kết thúc chuỗi trận Bo5 với chiến thắng 3-1 hết sức thuyết phục giành cho LK. Và còn là tấm vé tham dự CKTG vào tháng 10 sắp đến. Còn FL, rất tiếc dù được đánh giá cao hơn nhưng  họ đã thi đấu một cách bạc nhược và quá nhiều sai lầm để rồi phải ngồi ở nhà xem CKTG mà thôi.