LMHT: Larssen quyết định tiếp tục gắn bó cùng Infinity Reality

Larssen

Emil ‘Larssen’ Larsson, tuyển thủ tự do được săn đón nhiều của LEC, được cho là đã quyết định ở lại cùng một đội Liên minh huyền thoại , đội hình thi đấu của Infinity Reality, sau nhiều tuần có tin đồn anh ấy sẽ rời đi.

Larssen
Larssen quyết định tiếp tục gắn bó cùng Infinity Reality

Larssen quyết định tiếp tục gắn bó cùng Infinity Reality

Chỉ còn bốn đội tại Giải vô địch thế giới Liên đoàn 2023, những đội còn lại đang có những thay đổi táo bạo để chuẩn bị cho mùa giải 2024, với những ‘chiếc ghế âm nhạc’ thi đấu khắp các giải đấu.

Một yếu tố quan trọng trong khu vực EMEA là Larssen. Có tin đồn cho rằng anh ấy đã nói chuyện với những người quản lý khác, với rất nhiều người quan tâm đến dịch vụ của anh ấy. Theo những người có mặt tại hiện trường, nơi anh ta hạ cánh là một điểm mấu chốt đối với rất nhiều tình huống lộn xộn; và hôm nay anh ấy đã kết thúc điều đó bằng cách gia hạn hợp đồng với Infinity Reality (trước đây là KOI), theo báo cáo đầu tiên của Sheep Esports .

2023 không phải là năm tốt nhất đối với đội Liên đoàn của KOI , khi họ khởi đầu một năm mạnh mẽ bằng việc đứng thứ ba trong vòng loại trực tiếp LEC Mùa đông, nhưng mọi thứ xuống dốc khá nhanh kể từ đó.

Đội hình cuối cùng đã đứng ở vị trí thứ tám trong Nhóm mùa hè LEC và Mùa hè, thứ sáu ở Nhóm mùa xuân và thứ bảy trong Giải mùa xuân và mùa đông. Sau đó, họ phải xem G2, Fnatic, MAD Lions và Team BDS đi đến CKTG.

Infinity Reality tương lai vẫn còn nhiều khó khăn

Infinity Reality
Infinity Reality tương lai vẫn còn nhiều khó khăn

Mặc dù đội có thể vẫn giữ ngôi sao đường giữa của mình, nhưng thật khó để nói ai khác sẽ ở lại đội và ai sẽ rời đi sau khi KOI và Infinite Reality giải thể mối quan hệ đối tác của họ vào ngày 3 tháng 11.

Cùng với Larssen, hai trong số những thành viên ban đầu của đội tuyển KOI cũ, Geun-seon ‘Malrang’ Kim (người đi rừng) và Hendrik ‘Advienne’ Reijenga (hỗ trợ), cũng sắp kết thúc hợp đồng vào ngày 20 tháng 11, theo Cơ sở dữ liệu hợp đồng toàn cầu của League Esports . Việc họ ở lại hay tìm kiếm cơ hội khác vẫn chưa được xác nhận.

Mặc dù Larssen dự định sẽ ở lại Infinite Reality vào năm 2024, nhưng nhóm LEC còn nhiều quyết định phải đưa ra, bao gồm cả danh sách xuất phát còn lại và cách họ sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách là một thương hiệu vào năm 2024.

Với việc streamer siêu sao Ibai vẫn giữ quyền đối với thương hiệu KOI của mình, rất có khả năng Infinite Reality sẽ quay trở lại thương hiệu Liên minh ban đầu của họ