[LMHT] Lại thêm 2 tướng đường giữa bản 9.17

Tiếp nối 2 vị tướng đường giữa bản cập nhật 9.17 trong bài viết trước, trong bài viết này chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các game thủ 2 vị tướng cũng không hề kém cạnh. 


1. Talon

Mặc dù không góp mặt nhiều trong các cuộc đua top tướng đường giữa trong 2 phiên bản vừa qua, giờ đây, Talon chính thức “hất cẳng” Zed ra khỏi top tướng đường giữa trong phiên bản 9.17 với 51.24% tỉ lệ thắng ở ngay thời điểm hiện tại. Giới game thủ luôn đánh giá Talon và Zed là một cặp đấu sát thủ vô cùng thú vị bởi tính chất kỹ năng của cả 2 vị tướng. Nhưng nói một cách công bằng, khả năng dồn sát thương của Talon khiến cho đối phương khó có thể sống sót hơn nhờ vào những kỹ năng chỉ thẳng mặt đối phương.

Cũng giống như những vị tướng tay ngắn khác ở khu vực đường giữa, 3 cấp độ đầu luôn là lúc khổ sở nhất. Nhưng với Talon, hắn ta có thể farm những chỉ số lính cần thiết kết hợp với cấu máu đối phương bằng W – Ám Khí. Đồng thời, hắn ta sẽ tìm kiếm cơ hội để lao vào nạn nhân bằng Q – Ngoại Giao Kiểu Noxus khi chúng di chuyển lỗi. Được xem là đối thủ nặng ký của Aurelion Sol trong khả năng đảo đường, chiêu thức E – Con Đường Thích Khách liên tục cho phép Talon vượt địa hình để tiếp cận những khu vực đường cánh từ những góc gây bất ngờ nhất cho đối thủ. Tuy nhiên, để làm được điều này, Sát Thủ Bóng Đêm phải đẩy thế lính thật cao nhanh nhất nếu không muốn đối phương tận dụng lợi thế để bào mòn công trình.

Kết quả hình ảnh cho Talon

Khi đến với level 6 và mở khóa chiêu cuối R – Sát Thủ Vô Hình, số phận của kẻ địch nào đó sẽ do Talon định đoạt phần lớn. Khoảnh khắc bạn kịp nhìn thấy hàng vạn lưỡi dao thì đó là lúc màn hình của bạn sẽ và chỉ có thể nhìn hắn quay lưng bỏ đi một cách vô cùng lạnh lùng.

2. Fizz

Ngay từ khi được chỉnh sửa nội tại ở phiên bản 9.14, tỉ lệ thắng của chú cá này luôn ở mức cao và dẫn đầu top tướng ở khu vực đường giữa, và phiên bản 9.17 này vẫn không là ngoại lệ. Khi leo đến level 3, Fizz lúc này đủ combo cấu máu và có thể kiếm cơ hội để sử dụng E – Tung Tăng/Nhảy Múa ra phía sau kẻ địch để gây sát thương, bồi thêm một đòn đánh tay kết hợp với kỹ năng W – Đinh Ba Hải Thạch và sử dụng Q – Đâm Lao để quay trở về vị trí an toàn.

Nội tại Chiến Binh Lanh Lợi giúp cho Fizz giảm thiểu tối đa lượng sát thương nhận vào trong giai đoạn đi đường đến từ những pha cấu máu của đối phương. Điều này  Dù bị cấu rỉa gây áp lực, nhưng hắn ta vẫn dễ dàng tìm kiếm các chỉ số lính cần thiết của mình với kỹ năng W – Đinh Ba Hải Thạch.

 

Sát thương của Chú Cá Tinh Nghịch sẽ tăng đột biến khi đạt được level 6 và có được chiêu cuối R – Triệu Hồi Thủy Quái. Khả năng ám sát của chú cả nhỏ này trong các tình huống bắt lẻ là vô cùng mạnh mẽ cũng như những pha khép góc kẻ địch trong giao tranh lớn cũng được gia tăng đến đáng kinh ngạc. Một khi ném cá trúng một kẻ xấu số nào đó, Fizz đã có thể gây hoảng loạn cho cả đội hình đối phương và nhanh chóng hạ gục con mồi khi “bạn” của chú táp nạn nhân.

Tỉ lệ của Chú Cá Tinh Nghịch ở thời điểm hiện tại là 50.75%, đi kèm với đó là 7.45% tỉ lệ lựa chọn. Thông qua những con số cùng với việc Fizz thống trị ở khu vực đường giữa qua khá nhiều phiên bản, để nói Fizz đang là vị tướng khó chịu nhất Liên Minh Huyền Thoại ở khu vực đường giữa là hoàn toàn có cơ sở.