LMHT: Hướng dẫn cách đi rừng VIP (Phần 1)

(JBO247) Tại các phiên bản gần đây, người đi rừng đóng vai trò rất quan trọng, thắng cũng tại rừng, thua cũng tại rừng, nói chung là thắng bại tại rừng. Tuy nhiên một số người chơi rank thấp chưa thể kiểm soát được khả năng đi rừng nên hôm nay các bạn cùng xem lại một số lưu ý khi đi rừng nhé.

Farm rừng đầu game sao cho hợp lý

Việc farm rừng rất quan trọng vì nó mang lại nguồn tiền chính cho họ, vì vậy đầu game hãy cố gắng farm rừng một cách hiệu quả để đạt được Lv 3 để gank hoặc lv khi có được con cua kì cục. Chỉ sau một vòng rừng đầu tiên với con cua không tính gank sẽ là 1K tiền, số tiền đủ để mua một số trang bị đi rừng như mắt kiểm soát…

Đa phần hiện tại có 2 cách để có thể lên được lv 3 nhanh nhất hiện nay như sau: Bùa + Người đá + Bãi chim hoặc Bùa + Người đá + Bùa 2. Nếu bạn muốn đi gank sớm ở Lv 3 thì đây là một cách đi rừng giảm thiểu tối đa thời gian nhất, khác với lộ trình này thì bạn phải ăn tận 4 bãi mới có được Lv3, như vậy sẽ làm bạn “thọt” hơn so với người đi rừng phía bên kia. Điều này sẽ vô cùng nguy hiểm nếu như người đi rừng bên kia tổ chức gank sớm.

Cắm mắt và kiểm soát giúp cho team.

Một số người rất ngại đi gank khi thấy được đối phương có quá nhiều kĩ năng trốn chạy, hay thậm chí là chỉ thích gank mà không thích farm. Nếu bạn thuộc tip người này thì bạn vẫn có thể giúp ích được cho gank nếu như bạn chịu khó cắm mắt thường  và các mắt kiểm soát cho các lane đấy.

Cắm mắt vừa giúp cho 3 lane của mình cũng giống như đảm bảo rừng đối phương sẽ không ngu mà sang cướp rừng của mình với những con bài chất tướng hơn. Những pha gank của bạn sẽ bù cho tầm nhìn của cả đội. Lối đánh kiểm soát cũng rất hữu ích nếu như bạn là một người đi rừng thích ăn cỏ hiền lành.

Nói farm và cắm mắt vậy thôi, đến lv6 bạn cần đi gank cho những người đồng nghiệp của mình nha. Vì lv6 tất cả vị tướng rừng đều đạt được ngưỡng sức mạnh của mình rồi. Đừng để chiêu cuối của mình trôi theo thời gian một cách lãng phí, hãy sử dụng nó khi có thể đi. À mà vẫn đừng quên việc cắm mắt thường xuyên cả trận nha, cứ về là xách theo một con mắt kiểm soát là hợp lý. LV7 và 8 là lúc đổi sang máy quét để đi phá tầm nhìn của đối phương, thuận tiện cho việc ăn các mục tiêu chính và săn đuổi đối thủ.