LMHT: GAM lên ngôi vô địch VCS 2019

(JBO247) Những trận đấu được mong chờ nhất tại VCS 2019 đã kết thúc với chức vô địch dành cho GAM. Bên cạnh đó còn là tấm vé đi chung kết thế giới 2019 của Lowkey sau khi đội tuyển này xuất sắc đánh bại Flash tại lượt trận chung kết ván thua. Sau đây là những phần thi đấu nổi bậc ấy, mời các bạn đón xem.

GAM đoạt ngôi vương VCS sau khi đánh bại Team Flash với tỉ số 3-0.

GAM và Team Flash sau khi lần lượt đánh bại DBL và LK đã hiên ngang tiến vào trận chung kết đáng mong chờ của VCS 2019. Tuy nhiên thì thực tế lại không diễn ra như vậy, FL bước vào trận chung kết với đội hình mạnh nhất, đội hình đưa họ đến với trận đấu cuối cùng. Còn GAM có sự thay đổi khi Hieu3 ra sân thay cho Slay ở vị trí hỗ trợ do chàng trai này có một chút vấn đề về sức khỏe. Và đội tuyển áo vàng đen đã cho tất cả mọi người thấy được đẳng cấp của mình sau cả 3 ván đấu.

Một thế trận đã diễn biến một cách không thể tệ hơn với FL ngay cả những phút đầu tiên khi Kiaya có được mạng chiến công đầu sau pha Solo Kill. Còn ở vị trí đường trên, Stark bị Zeros đè đường một cách triệt để. Một màn thể hiện của Đại đế không thể nào tệ hơn khi liên tục nằm xuống và thua sút nghiêm trọng về chỉ số lính. Không thể chịu cảnh bị dồn ép, ngay sau khi Zeros phá trụ đầu, Slayder quyết định lao lên tấn công với sự hỗ trợ của CBL ở phút 12. Mặc dù hạ gục thành công Zeros thế nhưng bộ đôi Slayder và CBL đã không thể trốn đi đâu được. Không những thế khi tất cả người chơi FL tham chiến ở trận giao tranh đó và phải trá giá bằng quét sạch cho GAM.Không lâu sau đó ở phút thứ 29, họ có luôn con Baron đẩy phát đường trên và kết thúc game 1 với tỉ số mạng là 21-4.

Quá nhiều mũi nhọn, quá nhiều những vị tướng cần FL cân nhắc được đưa lên bảng cấm và Garen Yuumi là sự lựa chọn đầu tiên. Tiếp theo đó là một xạ thủ đường giữa dành cho Kiaya. Còn bên lại cũng không kém với những con bài ở vị trí của Slayder và Stark. Bước vào ván đấu, Stark lại là cái tên mà GAM khai thác chiến công đầu dù cho lượt cấm chất tướng tốt hơn. Thế nhưng FL cũng đã sửa sai với những pha đổi mạng có phần lợi thế dành cho Flash. Slayder trong trận đấu đã nhận được rất nhiều sự trợ giúp của đồng đội nên trở lên khá xanh xao và vượt trội so với Garen Yuumi ở bên kia chuyến tuyến. Nhất là từ sau tình huống double kill ở phút thứ 9, Fl từ đó bắt đầu gia tăng khoảng cách và đổi GAM vào thế thủ dù cho Stark ở đường trên không khá hơn một tí nào ở game 1. Thế nhưng bước ngoặt của ván đấu đã diễn ra ở phút thi đấu thứ 21 sau một pha dồn người bắt Zeros thành công và ăn Baron rất nhanh. Khi GAM vẫn còn nhiều cơ hội ở đường giữa và Levi là cái tên khiến hội trường vỡ òa khi lao vào giữa vòng vây của địch để rồi ăn thành công Baron. Được đà Zeros hồi sinh và dịch chuyển lao ra khi giao tranh bước vào tàn cuộc và quét sạch cho GAM. Trận đấu từ đó mà cũng thay đổi chiều nhanh chóng cho GAM. GAM dồn ép FL ở những phút thi đấu sau đó và kết thúc ván đấu ở phút thi đấu thứ 34.

Bị dồn vào chân tường, FL lựa chọn cho mình những vị tướng mạnh nhất để có thể cứu vớt được một chút tình thế nào. Dường như tất cả đều không giữ được bình tĩnh ở ván đấu này khiến cho FL liên tục mắc những sai lầm khiến cho ván đấu diễn ra không khó khăn. Levi và Zeros là những cái tên thể hiện xuất sắc trong ván đấu này để có thể kết thúc ván đấu khi đồng hồ chưa điểm qua phút 30 với tỉ số 40-8 và lên chức vô địch ở mùa giải VCS này.

Có chức vô địch cho tân vương VCS đồng thời còn là tấm vé đến với CKTG 2019 với tư cách hạt giống số 1 VCS. Còn FL, cơ hội đến với CKTG của họ phụ thuộc vào trận đấu với LK vào trận đấu ngày hôm sau.