LMHT: Gam Esports vs Team Flash – Trận đấu không thể bỏ lỡ.

Tại vòng CK VCS 2019, FL đã xuất sắc đánh bại DBL để có thể giành lấy cho mình tấm vé chung kết năm nay. Việc giành chiến thắng trước DBL khiến FL chạm tráng đối thủ đầy duyên nợ chính là GAM Esports. Trận gặp này hứa hẹn mang đến nhiều diễn biến hấp dẫn.

  1. Đây là cuộc gặp gỡ đầy “duyên nợ” với những người đồng đội cũ.

Điều đầu tiên khiến tất cả chờ đợi ở trận đấu này là sự gặp gỡ của những gương mặt rất quen thuộc như Slay, Stark, Yijin. Tất cả những cái tên đấy đều từng khoác trên vai màu áo EVOS. Ngoài ra, còn là sự tái ngộ đầy duyên nợ và không kém phần hấp dẫn đó là Optimus và Levi. Bên cạnh đó còn là sự góp mặt của HLV Sergh trong đội hình Team Flash cũng là một yếu tố khiến người hâm mộ chờ đợi. Tất cả những “duyên nợ” tồn tại trọng một trận đấu sẽ làm tăng sự khát khao cho các , đội muốn khẳng định bản thân và chiến thắng là điều mà bất cứ đội nào cũng đặt ra mục tiêu.

  1. Cuộc chạm trán đầy sức nóng giữa Ma Vương với Đại Đế.

Ai cũng biết, Gam và FL đã chạm trán 2 lần trong một năm tại các giải đấu. Nhưng điều đặc biệt được đánh giá cao là khi Zeros trực tiếp đối đầu với Stark, dự kiến sẽ vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, đây còn là trận đấu hết sức quan trọng để có thể giành lấy tấm vé tại VCS và tất nhiên không ai muốn mình là người bại cuộc trong cuộc chơi này. Xét về phong độ hiện tại thì GAM đang được đánh giá là nằm cửa dưới so với Zeros khi GAM đã sai sót để rồi bị thua dễ dàng trước LK một cách thuyết phục trong trận playoff đầu tiên. Tuy nhiên, Stark đang có những bước chuyển mình quan trọng với những con bài mang lại tín hiệu tốt để có thể chuẩn bị cho trận đấu tốt nhất. Chính vì thế mà sự gặp gỡ này được đánh giá là tâm điểm nóng trong được mọi người trong chờ ở trận đấu.

  1. Chiến thắng bằng tấm vé đến vòng bảng CKTG 2019.

Trận đấu này mang rất nhiều tính chất quan trọng cho mỗi đội thi đấu. Ngoài việc “xưng bá ngôi vương” tại VCS năm 2019 cho đội thắng cuộc còn là tấm vé vòng bảng Chung Kết Thế Giới 2019. Nơi mà đội chiến thắng có thể chạm trán với những đối thủ”kỳ cựu” đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Học hỏi và nâng cao kinh nghiệm thi đấu bản thân. Không những thế, số tiền thưởng đến từ giải đấu lớn nhất của Liên Minh Huyền Thoại là vấn đề mà bất cứ đội nào cũng muốn  dành lấy.

Bạn dự đoán đội nào sẽ giành lấy ngôi vương? Ai sẽ xứng đáng hơn cho vòng bảng CKTG? Tất cả cùng chờ đón trận thi đấu này nhé.