LMHT: G2 Esports đại chiến FPX – Con đường trở thành ngôi vương ( Phần 2)

(JBO 247) Như vậy là CKTG 2019 đã đi đến những hồi kết cuối cùng sau 2 trận bán kết vô cùng kịch tính và hấp dẫn. FPX đánh bại người anh em IG như cái cách mà họ vẫn làm tại giải quốc nội. Đội tuyển LMHT G2 Esports lại một lần nữa khiến cho người hâm mộ phải đau tim với một vết cắt 3-1. Chẳng ai ngờ được rằng đội tuyển LMHT ứng cử viên cho sức vô địch là SKT lại phải nắm tay đương kim vô địch CKTG 2018 ra về cả. Nhưng điều đó đều chứng tỏ được rằng G2 vs FPX là những đội tuyển LMHT rất xuất sắc. Và sau đây hãy cùng với chúng mình nhìn lại chặng đường tiến vào CKTG của 2 đội tuyển này nhé.

Tiếp theo

Chặng đường đến với Chung kết

Đội tuyển LMHT G2 Esports

Chặng đường hủy diệt LEC mùa hè với kết quả 15 thắng 3 thua, G2 Esports đến với CKTG 2019 với tư cách hạt giống số 1 của LMHT khu vực LEC. Mang theo cả niềm hi vọng của Châu âu, đánh bại FNC 3-2ở trận chung kết LEC, vượt qua vòng bảng CKTG 2019 với kết quả nhì bảng A. Chẳng vì vậy mà G2 Esports thi đấu vượt trội và có trận chiến thắng trước đội tuyển LMHT DAMWON đứng đầu bảng D với tỉ số 3-1.

 

Tiến vào bán kết, cuộc đụng độ của SKT với G2 tại bán kết CKTG 2019 trở thành cặp đấu hấp dẫn nhất và thu hút nhiều người xem nhất tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này. Và thêm một lần nữa thì một tuyển mạnh đến từ khu vực LCK bị G2 đã bại với tỉ số 3-1. Sở hữu phong cách chơi cực kì chậm chạp, G2 Esports không phải là đội tuyển mạnh ở giai đoạn đầu trận. Nhưng nếu như không may để cho ván đấu trôi về cuối game thì đối thủ của họ phải chịu thất bại là điều tất nhiên.

Đội tuyển LMHT FPX

Trong khi đó thì những chú phượng hoàng của LMHT LPL cũng có một thành tích đáng nể trước khi bước vào giải đấu CKTG 2019. FPX chỉ một lần phải nhận thất bại trong tuần thi đấu đầu tiên, đã bại hết tất cả đội tuyển trong tuần thi đấu sau đó và đã bại luôn cả đội tuyển LMHT RNG 3-1 trong trận chung kết LPL mùa hè để đến với CKTG 2019.

Trải qua vòng bảng với những trận đấu thất vọng trước Splyce và J team.  Nhưng Doinb và những người đồng đội vẫn có cho mình ngôi vị đầu bảng và sau đó là chiến thắng trước FNC 3-1. Sau khi tiến vào bán kết, FPX dễ dàng đã bại người anh em giải đấu quốc nội là IG để tiến vào trận chung kết. Qua đó thấy được đội tuyển này là một đội tuyển vô cùng khó đoán với những chiến thuật bất ngờ. Đây là điều mà G2 cần phải chú ý và đặc biệt chính là người chơi đường giữa Doinb. Nhưng phong độ cũng chính là thứ FPX cũng đang thiếu ngay lúc này. Chỉ cần một sai lầm nhất thời thì cái giá phải trả là vô cùng đau đớn.

Cùng dõi theo những diễn biến của giải đấu CKTG 2019. Sẽ là một trận đấu vô cùng hấp dẫn, các bạn hãy theo dõi ván đấu này nhé.

JBO 247