LMHT: G2 Esports đại chiến FPX – Con đường trở thành ngôi vương ( Phần 1)

(JBO 247) Như vậy là CKTG 2019 đã đi đến những hồi kết cuối cùng sau 2 trận bán kết vô cùng kịch tính và hấp dẫn. FPX đánh bại người anh em IG như cái cách mà họ vẫn làm tại giải quốc nội. Đội tuyển LMHT G2 Esports lại một lần nữa khiến cho người hâm mộ phải đau tim với một vết cắt 3-1. Chẳng ai ngờ được rằng đội tuyển LMHT ứng cử viên cho sức vô địch là SKT lại phải nắm tay đương kim vô địch CKTG 2018 ra về cả. Nhưng điều đó đều chứng tỏ được rằng G2 vs FPX là những đội tuyển LMHT rất xuất sắc. Và sau đây hãy cùng với chúng mình nhìn lại chặng đường tiến vào CKTG của 2 đội tuyển này nhé.

G2 Esports – Naruto phương Tây

Đội tuyển LMHT này bước đến với CKTG tại khu vực LEC – Khu vực lớn và giàu truyền thống nhất về LMHT trên đấu trường thế giới. Những năm trước đó, đội tuyển LMHT này không gặp được nhiều thuận lợi cũng như tiếng tăm tại đấu trường khu vực này. Cho đến khi lần thứ 2 đánh bại SKT, chẳng người hâm mộ LMHT nào dám tin G2 Esports đánh bại SKT để có thể giành lấy cho mình tấm vé vào chung kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này.

Với tâm lý thoải mái và thi đấu đa dạng, G2 Esports sẽ là một đội tuyển vô cùng đặc biệt. Sức mạnh của họ không đến từ tâm lý thoải mái như Naruto mà còn là những tuyển thủ LMHT tài năng, ban huấn luyện xuất sắc với những chiến thuật hết sức phù hợp và đa dạng. Minh chứng rõ nhất chính là game đấu đầu tiên trong ván đấu bán kết với đội tuyển LMHT SKT. Còn liệu rằng đội tuyển này có thể trở thành nhà vô địch CKTG 2019 như Naruto lên ngôi vô địch được hay không thì phải chờ xem màn thể hiện của họ trước đội tuyển đến từ khu vực LPL nữa.

FPX – Sasuke châu Á

Đội tuyển LMHT này đến từ khu vực lớn là LPL. Họ phải tự tay hạ gục người anh em ở khu vực để có cho mình tấm vé vào chung kết. Đội tuyển này đang sục sôi tâm lý thi đấu để có thể chứng minh mình.Tuy rằng đội tuyển này không có thay đổi nhân sự sau giải đấu mùa xuân 2019, nhưng sang mùa hè thì đội tuyển này lại trở thành chú ngựa ô đúng nghĩa khi tiến vào trận chung kết của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này.

Sự thành công của đội tuyển này bắt nguồn từ sự tỏa sáng của nhiều người chơi và đặc biệt đó chính là tuyển thủ LMHT Doinb. Nhưng bên cạnh đó họ cũng không ít lần làm khó chính họ tại giải đấu này khi một vài cái tên không giữ vững được phong độ thi đấu của mình. Muốn trở thành vị vua mới của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này thì FPX phải đánh bại đại diện LMHT đến từ châu Âu là G2 trong trận chung kết như cái cách mà Sasuke và Naruto đấu đầu nhau vậy.

Còn tiếp