LMHT: G2 Esports công bố đội hình mới cho mùa giải 2024

G2 Esports

Sau khi kết thúc một năm thi đấu đáng thất vọng, G2 Esports đã thay đổi đội hình để tái xuất mạnh mẽ hơn trong năm 2024.

G2 Esports
G2 Esports công bố đội hình mới cho mùa giải 2024

G2 Esports công bố đội hình mới cho mùa giải 2024

Các nhà vô địch LEC lâu năm đã xác nhận danh sách xuất phát của mình cho năm tới trong một bài đăng trên mạng xã hội hôm nay với chú thích đơn giản “Vĩnh biệt, Caps”, bao gồm một video trong đó siêu sao đường giữa nói chuyện với người hâm mộ G2. Đoạn video đã khiến nhiều người trong cộng đồng esports Liên minh bất ngờ và khiến một số người hâm mộ tin rằng ngôi sao mang tính biểu tượng sẽ rời tổ chức — nhưng cuối cùng nó chỉ là một mưu mẹo.

Ở cuối video, Caps tiết lộ rằng anh ấy sẽ đi nghỉ trong thời gian nghỉ giữa mùa giải và anh ấy cùng những thành viên còn lại trong đội hình xuất phát hiện tại sẽ quay trở lại vào năm 2024. Do đó, G2 sẽ không quá bận rộn trong mùa giải này vì tổ chức này đang gắn bó với một trong những đội hình giỏi nhất trong khu vực: BrokeBlade, Yike, Caps, Hans Sama và Mikyx.

G2 thi đấu thất vọng tại CKTG 2023

G2 Esports
G2 thi đấu thất vọng tại CKTG 2023

Trong những năm qua, G2 Esports đã duy trì được danh tiếng vững chắc trên đấu trường Liên đoàn quốc tế . Đội trông đặc biệt mạnh mẽ vào cuối Vòng chung kết Mùa giải 2023 sau khi đánh bại Fnatic trong một loạt bốn trận đấu cân sức. Họ được nhiều người coi là một trong số ít đội có thể thách thức các đội miền Đông tại Giải vô địch thế giới 2023 và một lần nữa được coi là niềm hy vọng lớn nhất của châu Âu.

Tại CKTG, G2 đã khởi đầu giải đấu một cách thuận lợi, với đội hình vượt qua hai trận đấu đầu tiên với Dplus KIA và Weiwei Gaming. Tuy nhiên, sau hai chiến thắng này, họ đã vấp phải Gen.G trong các trận đối đầu và chịu trận thua thất bại nặng nề nhất trong năm trước hạt giống số một của LCS, NRG Esports.

Sau sự thất vọng lớn này, động lực của G2 Esports đã hoàn toàn bị phá vỡ và giải đấu của họ kết thúc với thất bại nặng nề trước Bilibili Gaming. Đó là một cú ngã đáng kinh ngạc khiến người hâm mộ cũng như các nhà phân tích phải ngạc nhiên. Nhưng trong nội bộ đội, rõ ràng là tất cả họ đều có công việc còn dang dở cần giải quyết trên đấu trường quốc tế vào năm 2024.