LMHT: Dự đoán sự góp mặt của SoFm trong mùa giải 2020 (P.1)

(JBO 247) Như vậy là Thần rừng Sofm đã chính thức nói lời chia tay với đội tuyển LMHT LNG. Đây là lần đầu tiên tuyển thủ này đổi đồ từ khi gia nhập LPL. Tuyển thủ LMHT Việt Nam này đang được rất nhiều  đội tuyển LPL và cả VCS săn đó. Dưới đây là những sự lựa chọn khả dĩ phù hợp nhất với khả năng của Sofm.

Đội tuyển LMHT Invictus Gaming

Nếu xét trên thời gian thi đấu chuyên nghiệp, Sofm chẳng thua kém gì Faker. Tuyển thủ LMHT này xuất hiện và thi đấu từ 2012 và cho đến thời điểm hiện tại. Vì vậy đội tuyển LMHT cựu vô địch CKTG muốn có một bảng hợp đồng chất lượng để có thể thay thế Ning – tuyển thủ LMHT tại vị trí rừng là một sự lựa chọn không tồi.

Lối chơi của Sofm đặc biệt thích hợp với 2 tuyển thủ người Hàn là The Shy và Rokie – Những cái tên thi đấu “khát máu”. Chính vì thế mà nếu đến được với IG thì cánh cửa đến với CKTG của đội tuyển này sẽ được rộng mỡ.

Đội tuyển LMHT Edward Gaming

EDG đã đánh mất vị thế của mình ở giải 2019 vừa qua. Từ một đội tuyển cạnh tranh chức vô địch LPL, đội tuyển LMHT EDG đã phải nhận những thất bại đáng trách. Ban lãnh đạo của Edward Gaming cũng hiểu được điều này nên việc chiêu mộ tuyển thủ LMHT Sofm cũng là trong những bước đi tốt của cựu vô đich MSI. Tuyển thủ LMHT tài năng người Việt Nam hội tủ đủ mọi yếu tố để có thể giúp đội tuyển EDG thành công trong mùa giải mới. Liệu mùa giải 2020 có phải là mùa giải đầu tiên có sự góp mặt của Sofm dưới màu áo của Adward Gaming hay không?

Đội tuyển LMHT Royal Never Give Up

Không ai có thể phũ nhận rằng RNG là cái tên top đầu của khu vực LPL. Mặc dù năm 2019 là một năm không quá thành công với đội tuyển LMHT này.  Đội tuyển này vẫn là 1 tập thể rất đồng đều thê nhưng lại thiếu vắng đi một số cái tên trong thời kì chuyển nhượng lần này. Đây chính là dấu hiệu cho việc Sofm sẽ có thể xuất hiện để bù đắp vào khoảng trống và trở thành đồng đội của Uzi.

Xét trên khía cạnh nuôi xạ thủ áp dụng từ mùa giải này sang đến mùa giải khác, tuyển thủ LMHT Sofm rất thích hợp để ghép vào đội hình của cựu vương LPL. Nếu như người chơi rừng trước kia của đội tuyển LMHT RNG chơi tốt hơn thì có lẻ đội tuyển này đã có được một thành tích tốt hơn ở mùa giải vừa qua. Bên cạnh đó, tuyển thủ LMHT Sofm đã cải thiện được vấn đề giao tiếp bằng tiếng Trung rất nhiều. Chính vì thế mà điểm đến ở RNG cũng vô cùng khả thi để thần rừng Việt Nam tìm kiếm danh hiệu tại mùa giải 2020.