LMHT: Cvmax, Chovy và hàng loạt ngôi sao khác xuất hiện trong màu áo DragonX (P.2)

(JBO 247) DragonX đã có một mùa 2020 thật sự không thành công khi thất bại trong các giải đấu quốc nội cũng như trong các giải đấu quốc tế. Hơn thế nữa là việc thất bại trong trận đấu tranh tấm vé tham dự CKTG 2019 khiến cho người hâm mộ LMHT càng thất vọng về đội tuyển này. Chính vì thế mà DragonX đã có những thay đổi rất quan trọng trong đội hình nhằm trở lại vị trí mong muốn trong giải đấu quốc nội lẫn thế giới.

Tiếp theo

Siêu xạ thủ Deft

Sau khi có được chữ kí của cựu thuyền trường Cvimax thì đội tuyển LMHT DragonX cũng đã công bố mảnh ghép thứ 2 cho tham vọng vô địch của mình là siêu xạ thủ Deft. Deft là một xạ thủ có đầy đủ kinh nghiệm thi đấu lâu năm cùng đẳng cấp đã được chứng minh. CHính vì thế mà anh chàng này bị nhiều đội tuyển nhòm ngó là điều không có gì ngạc nhiên. Động thái kí hợp đồng với tuyển thủ LMHT Deft là bước đi chính xác của DragonX. Tuy nhiên chỉ Deft không thì chưa đủ, họ cần tìm kiếm cho mình một đội hình đủ mạnh để có thể cạnh tranh tại giải đấu LCK năm sau.

Deft từ lâu đã được công nhận là một tuyển thủ vô cùng tài năng của Hàn Quốc. Năm 2014 là năm mà Deft chạm tới ngưỡng của một siêu sao, khả năng sống sót an toàn cuối trận và đảm bảo rằng lượng sát thương gây ra trong giao tranh nhưng  vẫn né được các kĩ năng định hướng cũng như phối hợp với các đồng độ đã biến tuyển thủ LMHT này trở thành 1 trong những tuyển thủ xuất sắc nhất của lứa tuyển thủ thứ 2 tại Hàn Quốc. Mùa giải này, Deft cùng với đội tuyển LMHT của mình đã lọt vào chung kết vòng loại CKTG khu vực Hàn Quốc và nhận thất bại cay đắng dù đã dẫn trước DAMWON Gaming. Nhưng với hy vọng, dưới sự dẫn dắt của Cvmax, người hâm mộ LMHT một lần nữa sẽ thấy Deft tỏa sáng ở các giải đấu quốc tế trong các mùa giải 2020.

Đường giữa Chovy

Sau những bê bối của đội tuyển Griffin bị phanh phui, á quân LCK đã phải sa thái bộ máy quản lý cũ  và tái kí với những bản hợp đồng khác. Tuy nhiên bộ ba tuyển thủ của đội tuyển này trong đó có sự góp mặt của Chovy đã quyết định rời khỏi Griffin để kết thúc drama đầy chấn động trong thời gian qua. Hiện tại thì cả 3 tuyển thủ này đã tìm được bên đổ của mình. Tuyển thủ LMHT Chovy đã từ chối nhiều đại gia ở khu vực LPL để tái ngộ với người thầy của mình trong màu áo của đội tuyển DragonX. Đây cũng là mảnh ghép thứ 3 trong siêu đội hình của DragonX.

Mùa giải vừa qua, Chovy đã được Cvmax tạo điều kiện rất nhiều để thi đấu chuyên nghiệp. Anh được vị huấn luyện viên này đánh giá rất cao và rất có thể sẽ tỏa sáng hơn trong mùa giải tới. Chovy là tuyển thủ tài năng nhất của LMHT LCK ở thế hệ mới. Chàng trai trẻ tuổi sinh năm 2001 này có màn ra mắt Griffin xuất sắc khi hủy duyệt vòng bảng  3 kì LCK liên tục. Và tuyển thủ LMHT này có lúc được xem là người kế vị Faker cho danh hiệu đường giữa xuất sắc nhất trong lịch sử. Ở tuyển thủ LMHT này, người hâm mộ thấy được người chơi với trình độ cá nhân ở mức thượng thừa và một cá tính mạnh mẽ. Anh chàng này dường như có thể hủy duyệt bất kì ai tại khu vực đường giữa, nhất là trong những trận đấu Bo1 khi mà các kĩ năng cá nhân và ngẫu hứng lên ngôi. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của tuyển thủ này chính là những gục ngã ở thời điểm khó khăn nhất. Ba mùa giải ở LCK, tuyển thủ LMHT này luôn thống trị tại khu vực đường giữa nhưng vẫn chưa một lần chạm tay vào danh hiệu nào cả. Và chắc chắn điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu về sau của Chovy. Hy vọng với diện mạo mới, tuyển thủ LMHT này có thể gặt hái được nhiều thành công mới và đặc biệt là các danh hiệu ở khu vực cũng như thế giới. Với việc gia nhập DragonX, Chovy chắc chắn là mảnh gheps quan trọng nhất của đội tuyển giàu tham vọng này.

Còn nữa