LMHT: Cựu binh IgNar sẽ rời LCS để đến một khu vực khác

IgNar

Một trong những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại thường xuyên di chuyển giữa các đội của LCS – IgNar được cho là đang tìm kiếm ngôi nhà mới ở nước ngoài cho mùa giải 2024.

IgNar
Cựu binh IgNar sẽ rời LCS để đến một khu vực khác

Cựu binh IgNar sẽ rời LCS để đến một khu vực khác

Theo báo cáo từ Alejandro Gomis và Armand Luque của Sheep Esports, bộ phận hỗ trợ năm 2023 của NRG Esports, IgNar được cho là đã đạt được thỏa thuận miệng để tham gia Excel Esports tại LEC trước mùa giải Liên đoàn chuyên nghiệp năm sau .

IgNar sắp kết thúc một năm mà anh ấy đã giúp đưa NRG Esports—có lẽ là câu chuyện về đội yếu thế nhất trong đấu trường LoL chuyên nghiệp năm nay —danh hiệu LCS Mùa Hè vào tháng 8, cũng như xuất hiện tại tứ kết Thế giới vào đầu tháng này. Cuộc chạy đua này là một đỉnh cao đối với Liên đoàn Bắc Mỹ và nó đóng vai trò là nền tảng cho IgNar, người đã dành toàn bộ những năm 2020 để chơi trong khu vực.

IgNar
IgNar phù hợp với tiêu chuẩn của một người hành trình LoL trong suốt sự nghiệp của mình

IgNar là cái tên được nhiều đội tuyển săn đón

Có thể nói IgNar phù hợp với tiêu chuẩn của một người hành trình LoL trong suốt sự nghiệp của mình, vì anh ấy chưa bao giờ chơi cho một đội nào quá một mùa giải. Kể từ năm 2020, anh ấy đã chơi cho 5 đội trong 4 mùa giải, chiếm một nửa số đội ở LCS chỉ trong thập kỷ này.

Trước khi trở thành một tuyển thủ thuần chủng của LCS, IgNar đã dành thời gian ở cả Hàn Quốc và Châu Âu nhưng chủ yếu tạo dựng được tên tuổi của mình ở LEC. Với Misfits Gaming vào năm 2017, IgNar đã lần đầu tiên lọt vào tứ kết CKTG, tham gia vào một trong những trận thua gần như vĩ đại nhất trong lịch sử LoL trước SK Telecom T1.

Theo báo cáo của Sheep Esports, những người chơi hỗ trợ khác, bao gồm Hylissang và Trymbi, cũng được cân nhắc cho vai trò hỗ trợ khởi đầu trên Excel cùng với IgNar, nhưng tuyển thủ gốc Hàn Quốc cuối cùng đã bị loại. Anh ấy được cho là sẽ tham gia một đội hình đang nắm giữ những cầu thủ nền tảng là người đi đường trên Odoamne, và xạ thủ Patrik, cũng như sự bổ sung cho người đi đường giữa Jackies.

Theo cơ sở dữ liệu hợp đồng toàn cầu của Liên đoàn, hợp đồng của người chơi trên toàn thế giới sẽ hết hạn vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, chính thức mở cửa sổ đại lý miễn phí cho mùa giải này.