LMHT: Chế độ Quick Play chính thức ra mắt

Quick Play

Chế độ trò chơi Liên Minh Huyền Thoại mới nhất Quick Play cuối cùng cũng đã xuất hiện để giúp việc xếp hàng cho các trận đấu 5 đấu 5 trên Summoner’s Rift trở thành trải nghiệm nhanh hơn nhiều.

Riot Games từ lâu đã thử nghiệm một cách để đưa người chơi Liên Minh vào trận đấu nhanh hơn rất nhiều và với Quick Play, có vẻ như các nhà phát triển đã thành công. Vào ngày 7 tháng 11, nó đã ra mắt với phiên bản cũ⁠—trong trường hợp này là sảnh Blind Pick lâu đời⁠—và với phiên bản mới, với Quick Play đánh vào khách hàng ở một số khu vực.

Quick Play
Giải thích về chế độ Quick Play mới của Liên Minh

Giải thích về chế độ Quick Play mới của Liên Minh

Chế độ Chơi nhanh cho phép người chơi Liên minh hoàn toàn bỏ qua hàng đợi tướng và tải ngay vào các trò chơi trên Summoner’s Rift. Trong khi hầu hết các chế độ đều có lựa chọn vai trò và giai đoạn phác thảo, thì đó chỉ đơn giản là “khóa và tải” cho sảnh mới nhất⁠—chọn vai trò và tướng nào bạn muốn chơi và bắt đầu.

Đây được cho là một chế độ Liên minh thông thường , với sự kết hợp tướng và chiến lược sâu sắc bị loại bỏ. Thay vào đó, bạn có thể mong đợi được thấy mọi người chọn nhân vật nào họ muốn chơi nhất trong sảnh đó.

Quick Play xmang lại cho chúng tôi lĩnh vực thử nghiệm hoàn hảo; bạn sẽ luôn nhận được vai diễn và nhân vật mà bạn muốn thử.

Sự khác biệt giữa Blind Pick và Quick Play

Quick Play
Sự khác biệt giữa Blind Pick và Quick Play

Có rất ít sự khác biệt giữa chế độ Chơi nhanh mới này và thể thức Chọn mù cũ, với hai đội gồm năm người chơi trong Liên minh đối đầu trên Rift. Giống như Blind Pick, chắc chắn mỗi đội có thể có những nhân vật giống nhau.

Tuy nhiên, không giống như Blind Pick, Quick Play có thời gian Đầu hàng ngắn hơn: Bạn có thể bỏ phiếu để kết thúc sảnh được đề cập trong vòng 10 phút, mặc dù bạn sẽ cần bốn trong số năm người chơi chấp nhận để mọi thứ ngừng hoạt động. Giống như các chế độ dựa trên Rift khác, thời lượng này giảm xuống còn 20 phút, sau đó chỉ cần ba phiếu “có”.

Khi trò chơi bắt đầu, người chơi cũng sẽ được cung cấp các chỉ báo để cho họ biết họ đang chơi làn đường nào trong trò chơi. Nó sẽ giống như bạn đã chọn trước hành lang.

Riot đang gây sốc khi phát hành chính thức Quick Play out trên khắp các khu vực của Liên minh bắt đầu từ Bản vá 13.22 vào Thứ Tư, ngày 8 tháng 11 . Nếu bạn chưa thấy Quick Play trong ứng dụng khách của mình thì khu vực của bạn có thể chưa được cấp quyền truy cập.