[LMHT] Bốn thay đổi lớn trong phiên bản 9.20

(Jbo 247) Cùng điểm qua 4 thay đổi “cực lớn” trong phiên bản 9.20 – phiên bản vừa được Liên Minh Huyền Thoại cập nhật với những điều mới mẻ

Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 9.20 sẽ là một trong nhưng phiên bản có nhiều thay đổi quan trọng được dành cho các vị tướng, góp phần định hướng cân bằng cho giai đoạn tiền mùa giải 2020. Hãy cùng điểm qua những thay đổi thú vị của phiên bản này.

Chỉnh sửa Ivern – Thụ Thần Thân Thiện

Ivern sẽ nhận được một chỉnh sửa để giúp ông ta lột xác hoàn toàn sau khi đã bị lãng quên từ lâu. Chỉnh sửa lớn nhất của vị tướng này chính là biến ông ta từ một vị tướng cận chiến trở thành một vị tướng đánh xa có sải tay 475 đơn vị. Điều này sẽ mở ra thêm rất nhiều phong cách và lối chơi khác cho vị tướng này.

Chỉnh sửa Shaco – Tên Hề Quỷ

Shaco cũng nhận được thay đổi hàng loạt trong bộ kỹ năng của mình trong phiên bản 9.20 đầy biến động này. Đầu tiên, các chỉ số cơ bản của Shaco như sát thương cơ bản và sát thương cộng thêm theo cấp sẽ bị giảm nhẹ để không tỏ ra quá bá đạo khi kết hợp với bộ kỹ năng mới. Tên Hề Quỷ sẽ gây thêm sát thương vật lý nếu tấn công từ phía sau kẻ địch và sát thương này có thể chí mạng.

Chỉnh sửa Viktor – Sứ Giả Máy Móc

Nhận được rất nhiều phàn nàn về khả năng tạo giáp siêu dày với tần suất liên tục về vị tướng Viktor này, bên cạnh đó, việc hắn ta bị trôi ra khỏi meta game đã quá lâu đã khiến cho Riot Games phải có động thái chỉnh sửa bộ kỹ năng của vị tướng này để giúp hắn ta quay trở lại Summoner’s Rift. Ở phiên bản 9.20 này, Trượng Pha Lê Rylai đã hoàn toàn có thể “loại” ra khỏi danh sách trang bị mà bạn phải mua cho Viktor. Sau khi nâng cấp  Lõi Công Nghệ và nâng cấp vào kỹ năng  W – Trường Điện Từ, ngoài chiêu cuối  R – Bão Điện Từ, tất cả kỹ năng của Viktor sẽ làm chậm kẻ địch đi 20% trong 1 giây.

Tăng sức mạnh Dây Chuyền Iron Solari

Dây chuyền Iron Solari từng là một trong những món trang bị hỗ trợ được ưa chuộng bởi rất nhiều các tướng hỗ trợ cũng nhưng các tướng đỡ đòn ở các vị trí khác tin dùng. Tuy nhiên, với sự trỗi dậy của các Hỗ Trợ Thuật Sư cũng như các tướng carry ở khu vực rừng và đường trên đã khiến trang bị này dần trôi vào quên lãng. Ở meta game hiện tại, các vị tướng dồn sát thương trên diện rộng ngày càng trở nên hiếm hoi hơn sẽ khiến cho tỉ lệ người chơi lựa chọn sử dụng trang bị này suy giảm. Chính vì thế Riot Games sẽ tăng sức mạnh cho trang bị này trong phiên bản 9.20. Tất nhiên, để tối ưu trang bị này nhất vẫn là các Hỗ Trợ Đỡ Đòn như BraumTahm Kench sử dụng bởi lượng máu cộng thêm theo cấp của các vị tướng này là rất lớn, giúp cho lượng lá chắn được tạo ra trở nên cứng cáp và đáng tin hơn rất nhiều.

Những điều chỉnh trong phiên bản 9.20 Liên Minh Huyền Thoại thật sự là những điểm nhấn thú vị. Hãy đón nhận nó và trải nghiệm để thoải sức mong đợi của bạn bấy lâu nay.

Jbo247