LMHT: Bạn có biết được ai là người dành giải MVP của CKTG không?

Tian của đội FunPlus Phoenix dành giải MVP của CKTG

FunPlus Phoenix's Tian wins LoL World Championship MVP

Người đi rừng của FunPlus Phoenix Gao “Tian” Tian-Liang đã dành giải MVP 2019 trong khuôn khổ CKTG 2019

Xuyên suốt giải đấu, Tian là người đi rừng siêu hạng hỗ trợ cho Marcin “Jankos” Jankowski. Tian đã thành lập sớm trò chơi này với một màn cướp quả cầu tuyết của FunPlus Phoenix hướng tới chiến thắng.

Điều đó đã trở thành một xu hướng trong suốt trận đấu, khi Tian tiếp tục đưa đội của mình vượt lên và thiết lập đội của mình để thành công trên bản đồ.

Tian giành giải MVP ở CKTG

Kết quả hình ảnh cho chung kết thế giới lol 2019
Người đi rừng 19 tuổi đã giành được một vị trí trong đội LPL All-Pro trong mùa hè và định vị mình là một trong những người đi rừng để theo dõi tại Worlds.

Tian là kiểu người đi rừng có thể khiến mọi thứ xảy ra với đội của mình. FunPlus tạo điều kiện cho điều đó bằng cách cung cấp cho anh ta sự hỗ trợ lớn trong suốt trò chơi để đảm bảo anh ta kết thúc muộn.

Tian đã tham gia FunPlus trước mùa xuân 2019 sau khi đóng vai trò là người đi rừng phụ cho Suning. Cùng với người đi đường giữa Kim “Doinb” Tae-sang. Bộ đôi này đóng vai trò là trụ cột cho đội hình và thành lập FunPlus như một lực lượng nghiêm túc.

Ở trong nước, Tian được biết đến với phong cách thông minh và hiệu quả. Mặc dù không có nhiều kinh nghiệm như những người đi rừng khác trong giải đấu, Tian đã chứng minh rằng anh ta có thể đối đầu với những người giỏi nhất.

Màn trình diễn tuyệt với của Titan tại CKTG 2019

Kết quả hình ảnh cho titan FunPlus

Tại Worlds, Tian đã có một màn trình diễn mạnh mẽ từ đầu đến cuối. Cầu thủ trẻ này được ghép cặp với những người đi rừng nổi tiếng bao gồm Mads “Broxah” Brock-Pedersen, Gao “Ning” Zhen-Ning và Andrei “Xerxe” Dragomir. Mặc dù phải đối mặt với những trận đấu khó khăn trên giấy tờ, người đi rừng đã có thể lường trước sự di chuyển của đối thủ, giúp anh ta chiến thắng.

Giành được chức vô địch thế giới và danh hiệu MVP ở độ tuổi trẻ này không chỉ là một thành tích tuyệt vời, mà còn bổ sung rất nhiều giá trị cho Tian với tư cách là một người chơi. Mặc dù Tian có hợp đồng với FunPlus đến năm 2021, nhưng sẽ rất ngạc nhiên nếu đội nhận được những lời đề nghị khổng lồ cho anh ta.