LMHT: All-Star Liên minh huyền thoại sẽ trở lại vào tháng 12

Sự kiện All-Star Liên minh huyền thoại sẽ trở lại vào tháng 12

League of Legends All-Star Event is returning in December
Người hâm mộ yêu thích các sự kiện All-Star của Liên minh huyền thoại và họ sẽ không muốn chờ đợi thêm một chút nào trong năm 2019.

Riot Games thông báo rằng Sự kiện All-Star 2019 sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 12. Giải đấu kéo dài ba ngày sẽ bao gồm một số lễ hội bao gồm một giải đấu All-Star một chọi một và năm so với năm giải đấu Summoner. Cũng sẽ có các sự kiện từ thiện, một giải đấu Đấu trường chân lý, showmatches, và nhiều hơn nữa.

Cúng chúng tôi rất vui mừng để ăn mừng một năm tuyệt vời trong esports LeagueLeague với người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới, đã bị Riot chia sẻ trong thông báo. Cẩu Nó bị ràng buộc đầy bất ngờ bao gồm một vài người lén lút và ánh đèn sân khấu của nội dung Liên minh mới.

Người hâm mộ bình chọn cho sự kiện All-Star League of Legends 2019


Khoảng 64 cá nhân Liên đoàn sẽ tham gia vào sự kiện này. Người hâm mộ sẽ bình chọn về việc những người chơi chuyên nghiệp sẽ thi đấu, mặc dù Riot sẽ chọn thêm sáu người theo tiêu chí riêng của họ. Các thành viên của Chương trình Đối tác Liên minh, cũng như các nhân vật Liên minhĐTCL nổi tiếng khác, cũng sẽ tham gia sự kiện này.

Việc bỏ phiếu cho những người được mời All-Star 2019 sẽ bắt đầu vào đầu tháng 11. Người hâm mộ sẽ bình chọn cho hai game thủ từ mùa thi đấu 2019 từ mỗi khu vực. Người hâm mộ có thể bỏ phiếu trên tất cả các khu vực.

Sự kiện này sẽ diễn ra tại Esports Arena ở Las Vegas, Nevada.

Kết quả hình ảnh cho Esports Arena

Những chuyên gia nổi tiếng như Lee “Faker” Sang-hyeok, Yiliang “Doublelift” Peng và Rasmus “Caps” Borregaard có thể sẽ trở lại cho một sự kiện All-Star khác trong năm nay. Năm 2018, Caps đã chiến thắng giải đấu một chọi một bằng cách đánh bại Jackson “Pabu” Pavone trong trận chung kết. Joedat “Voyboy” Esfahani và Suspellift đã giành chiến thắng hai so với hai giải đấu từ thiện sau khi giành chiến thắng trước đội bóng của bộ đôi Faker.

Người hâm mộ rất phấn khích khi một lần nữa chứng kiến ​​cuộc đụng độ trong môi trường độc đáo này.

Jbo247