KT Rolster hạ gục DK, giành quyền vào vòng playoff CKTG 2023

KT Rolster

Tuyển thủ KT Rolster đã hoàn thành một màn so tài hoành tráng ở vòng đấu Liên minh huyền thoại thế giới Thụy Sĩ, phá hỏng nỗ lực lội ngược dòng của Dplus KIA để giành quyền vào vòng Knockout với chiến thắng 2-0.

KT Rolster
KT Rolster hạ gục DK, giành quyền vào vòng playoff CKTG 2023

KT Rolster hạ gục DK, giành quyền vào vòng playoff CKTG 2023

Trên lý thuyết, với sự phục hồi sau hai trận đấu ở vòng đấu Thụy Sĩ, tỷ lệ đánh đáng chú ý của Deft khi vượt qua vòng loại tứ kết Thế giới, và với việc bộ đôi ngôi sao Showmaker và Canyon kỷ niệm trận đấu quốc tế thứ 100 của họ, nhiều người cảm thấy yên tâm rằng DK sẽ hoàn thành cuộc đảo ngược.

Tuy nhiên, trước một vòng đấu Thụy Sĩ bao gồm toàn các trận đấu ở LPL và LCK cũng như khao khát trở lại vòng play-off Thế giới, KT Rolster đã vượt qua DK với tỷ số 2-0—nhưng đừng để tỷ số đánh lừa bạn khi cả hai trận đấu đều đang rất cân bằng.

DK đã sớm dẫn trước 7-0 sau Neeko của Showmaker, nhưng bất chấp Dragon Soul và người dẫn trước, KT vẫn giữ được tốc độ phần lớn nhờ vào hiệu quả farm của Bdd và Aiming. Điều này chứng tỏ sự khác biệt quan trọng ở trận đấu đồng đội kéo dài 25 phút cuối cùng với việc DK giành được Baron nhưng ngay lập tức thua cả năm khi KT dẫn trước.

KT sẽ chuẩn bị kỹ càng hơn cho vòng loại trực tiếp

KT
KT sẽ chuẩn bị kỹ càng hơn cho vòng loại trực tiếp

Chiêu cuối Azir của ba người chơi Bdd đã bắt được DK đang chợp mắt, và pha hạ gục gần như đã kết thúc bàn mở tỷ số ngay sau đó, với việc KT tiến lên ở đường giữa và khóa đối thủ LCK của họ vào thế sinh sản.

Và KT lại nghiêng về lựa chọn Zeri trong ván hai và lần này với giai đoạn đi đường sớm mạnh mẽ hơn nhiều, đã xây dựng cơ sở để đội có thể giành chiến thắng 2-0. DK không thể gục ngã mà không giao tranh, nhưng bất chấp nỗ lực 6-2-7 từ Aphelios của Deft, họ đơn giản là không thể sánh được với quy mô của KT, người đã giành chiến thắng trong trận đấu và loạt trận trong 45 phút.

KT sẽ chuẩn bị kỹ càng hơn cho vòng loại trực tiếp của họ chỉ sau các trận đấu ở LPL và LCK ở vòng bảng Thụy Sĩ, trong khi DK sẽ phải theo dõi phần còn lại của CKTG từ bên lề.

Fnatic gặp WeiWei Gaming ở trận thứ hai trong ba trận đấu quyết định ngày hôm nay , với lễ bốc thăm tứ kết cho vòng loại trực tiếp Thế giới sau kết quả của loạt trận G2 đấu với Bilibili Gaming.