Kèo Golden Guardians vs Evil Geniuses, Playoffs LCS Spring 2023

Kèo Golden Guardians vs Evil Geniuses

Hãy cùng soi kèo Golden Guardians vs Evil Geniuses tại vòng Playoffs LCS Spring 2023 cùng với JBO trong bài viết này.

Kèo Golden Guardians vs Evil Geniuses
Hãy cùng soi kèo Golden Guardians vs Evil Geniuses

Đánh giá Golden Guardians

Hầu hết các trận đấu mà GG thắng trong mùa giải thông thường đều nhờ công của River và Gori. Tuy nhiên, có một chút lo lắng rằng cả River và Gori đều không có khoảng thời gian tuyệt vời nhất khi thi đấu với 100 Thieves. Một số lựa chọn của họ như Xin Zhao hay K’Sante thực sự hạn chế những gì họ có thể làm trong giai đoạn đầu trận đấu. Mặc dù giai đoạn cấm/chọn hơi bất thường trong loạt trận đó vì Wukong ưu tiên nặng nề và việc 100T khăng khăng chơi những lựa chọn như Jinx.

Stixxay và huhi thể hiện rằng họ có thể dẫn trước trong 2v2 hoặc xung quanh giao tranh và lăn cầu tuyết để kết thúc ván đấu. Cũng sau một mùa giải rất đáng thất vọng, Licorice đã tăng cường sức mạnh trước 100 Thieves. Những pha phản công liên tiếp của anh ấy trong ván 4 và 5 là chìa khóa mang lại chiến thắng cho Golden Guardians và giành được Tuyển thủ xuất sắc nhất một cách xứng đáng.

Đánh giá Evil Geniuses

Một lợi thế mà Evil Genisues có trên 100T là trong khi Tenacity đảm nhận nhiệm vụ đỡ đòn trong cả loạt trận, thì Ssumday là một người chơi sẵn sàng chơi chủ lực hơn và anh ấy rất vui khi chọn tham gia vào những vị tướng khắc chế như Fiora. EG có thể không phải là đội chơi tốt nhất cho người đi đường trên, nhưng họ có thể làm điều đó đủ tốt để giành chiến thắng một hoặc hai ván trước Ssumday. Người đi đường trên kỳ cựu cũng đã có một mùa giải im ắng với tiêu chuẩn của anh ấy.

Và Ssumday không phải là người chơi duy nhất thức dậy trước CLG. Sau trận chiến kéo dài nhiều tuần với COVID, Jojopyun đã có một chút hồi sinh. Có vẻ như anh đang ở trong khu vực chơi trong trường quay LCS so với các trận đấu từ xa, Jojo đã có một số cải tiến rõ rệt. Anh ta có ít cái chết không cần thiết hơn, anh ta không bị bắt ngẫu nhiên và sức mạnh tổng hợp 2v2 của anh ta với Cảm hứng trông tốt hơn nhiều.

Kèo Golden Guardians vs Evil Geniuses, Playoffs LCS Spring 2023

Kèo Golden Guardians vs Evil Geniuses
Kèo Golden Guardians vs Evil Geniuses, Playoffs LCS Spring 2023

Golden Guardians đã cho thấy rất nhiều điểm tích cực trong trận chiến với 100T. Họ thích nghi tốt với đối thủ trong hầu hết các trận đấu, họ chơi tốt hơn với tư cách cá nhân cũng như tập thể. Nhưng Evil Geniuses là một đối thủ khó khăn hơn. Họ không thể dễ dàng khai thác điểm yếu ở đường trên và tạo cho mình điều kiện giành chiến thắng. Và Evil Geniuses có thể phù hợp ở tất cả các làn đường nếu cần. Với việc Jojopyun đang có phong độ tốt, thật khó để đặt cược vào EG. Trận đấu có thể kết thúc nếu EG thi đấu cẩu thả, nhưng tôi hy vọng họ sẽ kết thúc trận đấu với tỷ số 3-1.