Karmine Corp sẽ ký hợp đồng với nhiều siêu sao LEC

Karmine Corp

Karmine Corp được cho là đang ký hợp đồng với rất nhiều ngôi sao Liên minh huyền thoại nổi tiếng vào đội hình xuất phát của mình cho năm 2024, bao gồm cả triển vọng đi rừng đang lên Chu “Bo” Yang-Bo , xạ thủ kỳ cựu Elias “Upset” Lipp , huấn luyện viên trưởng và người sáng tạo nội dung nổi tiếng. Jakob “YamatoCannon” Mebdi , theo Alejandro Gomis và Brieuc Seeger của Sheep Esports.

Karmine Corp
Karmine Corp sẽ ký hợp đồng với nhiều siêu sao LEC

Karmine Corp sẽ ký hợp đồng với nhiều siêu sao LEC

Bo đã là một tuyển thủ có triển vọng trong Liên minh được đánh giá cao kể từ những ngày anh ấy còn trong danh sách Học viện của FunPlus Phoenix. Team Vitality đã mua lại anh ấy vào năm 2022, nhưng anh ấy không bao giờ có nhiều cơ hội thể hiện kỹ năng của mình kể từ khi đội phải vật lộn để lọt vào cấp trên của LEC trong thể thức mới. Chẳng hạn, mùa hè vừa qua, họ đã kết thúc ở vị trí thứ 10 với thành tích tệ hại 1-8, khiến họ bỏ lỡ hoàn toàn vòng loại trực tiếp.

Tương tự như vậy, Upset cũng nằm trong danh sách thất bại năm 2023 của Vitality khi họ vấp phải một mùa giải đáng thất vọng khác. Anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất giải đấu và có cơ chế cũng như ý thức trận đấu tuyệt vời để cung cấp cho bất kỳ đội hình nào có chỉ số octan cao đang tìm kiếm một mối đe dọa đáng tin cậy ở tuyến sau.

Cuối cùng, YamatoCannon là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất tại Liên đoàn Châu Âu , từng đảm nhận vai trò huấn luyện trưởng tại Splyce, Team Vitality, Sandbox Gaming và Fnatic. Chàng trai 27 tuổi này cũng là một streamer nổi tiếng và đã có thời gian làm việc tại bộ phận phân tích của LEC. Gần đây anh ấy thậm chí còn huấn luyện đội LFL của Karmine Corp tại Coupe de France 2023, điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ kéo dài thời gian ở lại đến mùa giải 2024.

Đôi hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong năm 2024

Karmine Corp
Đôi hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong năm 2024

Mặt khác, gã khổng lồ người Pháp đã là một trong những tên tuổi lớn nhất trong làng Liên đoàn kể từ khi nó tham gia giải đấu vào năm 2020, được thành lập bởi người sáng tạo nội dung Kamel “Kameto” Kebir. Mặc dù ước mơ của anh ấy là sở hữu một tổ chức ở LEC, nhưng anh ấy phải làm việc chăm chỉ, xây dựng đội hình mạnh và chứng tỏ bản thân trước khi tham gia các giải đấu lớn.

Kể từ đó, đội đã tăng tốc với rất nhiều sự ủng hộ trong khu vực từ người hâm mộ và các nhà phân tích khi họ giành được hai chức vô địch LFL và bốn danh hiệu EMEA Masters. Sau nhiều lần qua lại với Riot Games, đội cuối cùng đã giành được vị trí nhượng quyền của Astralis trong năm nay và trở thành đội mới nhất trong khu vực trước mùa giải 2024.