Janna trở nên khủng hơn sau những thay đổi gần đây

Janna

Riot Games đang tiến hành tua lại những thay đổi cân bằng gần đây nhất của Janna trong Bản vá Liên Minh Huyền Thoại 13.22 để khiến cô ấy “thú vị hơn khi chơi lại” sau những đợt tăng sức mạnh đầu Mùa 13 và việc làm lại Mùa 12 đã khiến cô ấy đi chệch hướng.

Janna
Janna trở nên khủng hơn sau những thay đổi gần đây

Janna trở nên khủng hơn sau những thay đổi gần đây

Khi Mùa 14 sắp diễn ra, các nhà phát triển của Riot hiện đang tập trung vào cách làm cho Liên minh và mùa xếp hạng tiếp theo trở nên thú vị hơn đối với người chơi. Matt ‘RiotPhroxzon’ Leung-Harrison, trưởng nhóm thiết kế lối chơi tại LoL , đã đề cập trong bản xem trước bản vá 13.22 đầu tiên của mình vào ngày 30 tháng 10 rằng các nhà phát triển sẽ thực hiện những thay đổi như vậy đối với Janna để khiến cô ấy vui vẻ khi chơi lại.

Một số bộ kỹ năng của Janna, đặc biệt là những thay đổi về kỹ năng Zephyr (W) của cô ấy, sẽ bị hoàn nguyên một chút, chủ yếu là do tỷ lệ chọn của cô ấy có xu hướng giảm— giảm xuống còn 2,3% mà bạn có thể thấy khá rõ trên trang theo dõi chỉ số U.GG.

Các nhà phát triển giờ đây đã nhận ra việc chơi Janna không thỏa mãn đến mức nào và cho rằng người chơi Liên Minh thích lối chơi thiên về Zephyr của cô ấy hơn, tập trung vào tốc độ và phạm vi tấn công cao hơn. Để khắc phục những gì họ đã quyết định là một sai lầm, họ đang chuyển Storm’s Fury trở lại vòng lặp trò chơi ban đầu đó.

Nhiều kỹ năng độc đáo của nữ anh hùng được khôi phục lại

Janna
Nhiều kỹ năng độc đáo của nữ anh hùng được khôi phục lại

Đây không phải là lần đầu tiên họ thử. Trong bản vá 13.8, họ đã cố gắng quay trở lại vấn đề này bằng cách tăng sát thương W của cô ấy, nhưng điều đó không đủ để đưa cô ấy trở lại trạng thái thú vị hơn.

Cũng cần lưu ý rằng điều này chủ yếu là để giúp cô ấy có tỷ lệ chơi tốt hơn, vì tỷ lệ thắng của cô ấy thực sự không quá tệ. Kể từ những thay đổi ở phiên bản 13.8, Janna luôn có tỷ lệ thắng là 51,75%, đặc biệt là khi cô ấy lên Nâng Cấp Băng Giá.

Kết hợp lối xây dựng ngọc đó với kỹ năng Lốc Xoáy và một xạ thủ bùng nổ đã là con đường dẫn đến chiến thắng cho Janna trong phần lớn mùa giải cho đến nay. Tuy nhiên, cô ấy đơn giản là không còn vui vẻ khi chơi như trước khi được làm lại.

Giống như tất cả các bản xem trước bản vá Liên minh, những thay đổi này chỉ là dự kiến ​​cho đến khi chúng xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp với bản cập nhật đầy đủ. Những chỉnh sửa này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 11.