Hylissang chia tay MAD Lions, tìm kiếm “bến đỗ” mới

Hylissang

Sau kết thúc đáng thất vọng tại Giải vô địch thế giới LoL 2023 với MAD Lions, người chơi hỗ trợ Hylissang sẽ gia nhập đội LEC mới vào năm 2024.

Hylissang
Hylissang chia tay MAD Lions, tìm kiếm “bến đỗ” mới

Hylissang chia tay MAD Lions, tìm kiếm “bến đỗ” mới

Sau một năm làm việc tại MAD Lions, người chơi hỗ trợ Hylissang sẽ rời tổ chức Tây Ban Nha và gia nhập Team Vitality cho mùa giải LEC 2024. Theo báo cáo của Sheep Esports, tuyển thủ người Bulgaria đã bị MAD cho đi mà không mua lại, tạo điều kiện cho VIT mua lại ( tuyển thủ này còn hợp đồng đến cuối năm 2024).

Hylissang được cho là sẽ rời tổ chức sau khi có thông tin tiết lộ rằng MAD cho phép người chơi của họ khám phá các lựa chọn của họ ngay sau khi họ bị loại khỏi CKTG 2023 . Việc Hylissang sẽ rời đội cũng đã được xác nhận bởi các thỏa thuận miệng được báo cáo với toàn bộ đường dưới người Tây Ban Nha gồm Supa và Alvaro sẽ ký kết vào năm tới.

Mặc dù đã 28 tuổi nhưng Team Vitality sẽ chỉ là tổ chức độc nhất thứ tư mà Hylissang tham gia. Người chơi hỗ trợ này đã dành 4 năm cho Unicorns of Love, và sau đó là 5 năm cho Fnatic, khiến thời gian của anh ấy ở MAD trở thành khoảng thời gian ngắn nhất cho đến nay. Người chơi sẽ thay thế Kaiser trong Team Vitality, người được cho là đã đạt được thỏa thuận miệng để tham gia Team Heretics vào tuần trước.

Vitality khả năng cao sẽ là nơi game thủ “đóng quân” cho mùa giải mới

Vitality
Vitality khả năng cao sẽ là nơi game thủ “đóng quân” cho mùa giải mới

Theo Sheep Esports, VIT cũng đã cân nhắc tuyển thủ hỗ trợ Théo “Zoelys” Le Scornec trước khi khóa Hylissang, với khả năng người chơi hỗ trợ trước đây sẽ gia nhập một tổ chức LEC khác. Với việc hầu hết các đội đã khóa người chơi hỗ trợ của họ, Zoelys có thể sẽ gia nhập một đội giữa Đội BDS và đội giấu tên của Infinite Reality , hai đội không có hỗ trợ đã được xác nhận.

Về phần Vitality, sự bổ sung của Hylissang đồng nghĩa với việc đội tuyển Pháp chỉ còn lại một người đi đường giữa và một tuyển thủ ADC để điền vào đội hình. Hiện tại, đội hình năm 2024 sẽ trông như thế này:

  • Đường trên: Photon
  • Rừng: Daglas
  • Đường giữa:
  • Đường dưới:
  • Hỗ trợ: Hylissang

Dù thị trường chuyển nhượng chưa mở nhưng nhiều đội đã chốt được phần lớn đội hình của mình.