Hwei – tướng đường giữa mới sắp ra mắt của LMHT

Hwei

Trong một bản cập nhật mở rộng từ các nhà phát triển LoL được phát hành sớm hơn ngày hôm nay, Lexi Gao, người đứng đầu các đội vô địch của Liên Minh, đã làm sáng tỏ một số nhà vô địch mới sẽ xuất hiện trên Rift trong tương lai, bắt đầu với một nhà vô địch đã được giới thiệu hồi đầu năm là Hwei.

Hwei
Tướng mới Hwei được phát hành vào cuối năm nay

Hwei – tướng đường giữa mới sắp ra mắt của LMHT

Nhóm phát triển LoL đã giới thiệu tất cả các bản phát hành mới vào đầu năm 2023 , với Naafiri và Milio nhận được danh hiệu đầu tiên, cũng như một “người đi rừng bị treo cổ” giấu tên khi đó hóa ra là Briar. Một “người đi đường giữa nghệ thuật” cũng đã được trêu chọc vào đầu mùa giải, và cuối cùng, vị tướng đó có tên: Hwei.

Hwei được giới thiệu là một họa sĩ, và mặc dù Riot không trưng bày mô hình hay hình ảnh nào của vị tướng này, nhưng một tác phẩm nghệ thuật bổ sung có màu sắc tươi sáng và cách điệu trừu tượng đã được hiển thị ngắn gọn trong bản cập nhật dành cho nhà phát triển.

Gao cho biết trong bản cập nhật: “Anh ấy có được nhiều kỹ năng từ những bậc thầy trước đây nhưng sau thời gian và sự khám phá, anh ấy đã vượt qua kỹ năng của họ và tạo ra phong cách độc đáo của riêng mình”. “Mặc dù Hwei đã chuẩn bị sẵn những gì anh ấy muốn vẽ, nhưng bảng màu phong phú về khả năng của anh ấy vẫn còn chỗ để học hỏi, thử nghiệm và thành thạo.”

Hwei
Hwei được đánh giá là một nhà vô địch “u ám” về mặt tính cách

Thông tin mới nhất về anh hùng

Theo một đoạn về Lộ trình vô địch do Riot phát hành , Hwei được đánh giá là một nhà vô địch “u ám” về mặt tính cách, mặc dù “nghệ thuật của anh ấy rất ấn tượng về mặt hình ảnh” . Trong phần tiếp theo tương tự, cũng được viết bởi Gao, Hwei đã được xác nhận là một pháp sư và anh ấy sẽ đảm nhận vai trò của một người đi đường giữa AP truyền thống mà nhiều người chơi Liên minh dày dạn kinh nghiệm nên quen thuộc .

Năm nay là một năm tương đối ít tướng được ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại, chỉ có ba sự bổ sung mới được đưa vào danh sách. Nếu Hwei không phát hành cho đến đầu năm 2024 thì Riot sẽ kết thúc năm nay với số lượng tướng ra mắt thấp nhất từ ​​trước đến nay. Vào năm 2021, chỉ có bốn tướng được phát hành, trong khi năm tướng được phát hành vào năm 2022. Tuy nhiên, để khắc phục tình trạng sản lượng thấp khi có tướng mới, Riot đã thực hiện các bản cập nhật và làm lại rộng rãi cho nhiều tướng hiện có, bao gồm Ahri, Jax, Rell, và Neeko.

Hwei chưa có ngày phát hành cụ thể, nhưng có thể chúng ta sẽ sớm thấy vị tướng này xuất hiện trên PBE và có thể sẽ có ngày phát hành trước cuối năm 2023.