Hwei sẽ là anh hùng LMHT đầu tiên có 10 phép thuật khác nhau

Hwei

nhà vô địch mới được công bố của Liên Minh Huyền Thoại Hwei sẽ là người đầu tiên trong danh sách có kho vũ khí bao gồm 10 phép thuật khác nhau.

Hwei
Hwei sẽ là anh hùng LMHT đầu tiên có 10 phép thuật khác nhau

Hwei sẽ là anh hùng LMHT đầu tiên có 10 phép thuật khác nhau

Có thể nói rằng Hwei hoạt động khác với bất kỳ tướng nào khác trong trò chơi. Với ba “dạng” khác nhau có sẵn, Hwei có thể tùy ý hoán đổi những gì trên thanh khả năng của mình bằng cách nhúng cọ vẽ vào bảng màu và có quyền truy cập vào các khả năng được phân loại theo ba chủ đề khác nhau: Thảm họa (Q), Thanh thản (W), và Sự Đau Khổ (E).

Bất cứ khi nào Hwei chọn một trong ba đối tượng này, anh ta sẽ có được quyền truy cập vào ba khả năng mới, trong đó Disaster tập trung vào các phép thuật gây sát thương, Serenity xử lý các khả năng hỗ trợ và Torment cấp cho anh ta quyền truy cập vào các chiêu thức dựa trên CC.

Khi bạn thấy các khả năng của Hwei xuất hiện trong các cuộc thảo luận hoặc trong ghi chú bản vá, bạn có thể sẽ thấy chúng được gắn nhãn bằng hai nút dùng làm mô tả: QQ, EW, WQ, v.v. Điều này là do mỗi “hình thức” của Hwei mang lại cho anh ấy quyền truy cập vào bộ khả năng mở rộng có thể thay đổi tùy thuộc vào chủ đề mà anh ấy đang tập trung vào tại một thời điểm nhất định trong trò chơi.

Về cơ bản, người chơi Hwei sẽ luôn nhấn Q, W hoặc E để chọn loại kỹ năng mà họ sẽ sử dụng trước tiên. Sau đó, họ sẽ nhấn lại một trong các nút đó để cống hiến hết mình cho một khả năng cụ thể từ chủ đề đó.

Game thủ đang háo hức chờ đón sự xuất hiện của anh hùng này trên meta

Hwei
Không khó để nhận ra Hwei là nhà vô địch ba trong một

Và Hwei có thể nhấn Q, sau đó nhấn Q lần nữa để tạo ra Ngọn lửa tàn khốc, đó là một quả cầu lửa được ném theo đường thẳng. Hwei có thể nhấn Q và sau đó là W để sử dụng Severing Bolt, đây là một phép thuật AoE hoàn toàn khác. Sau khi anh ta sử dụng một câu thần chú, hình dạng của anh ta sẽ được đặt lại về trạng thái trung lập và quá trình này tiếp tục lặp đi lặp lại chín lần đối với từng đối tượng của Hwei, cũng như khả năng cá nhân của anh ta.

Khi hai kỹ năng gây sát thương từ bộ kỹ năng của Hwei tương tác với nhau, chúng sẽ kích hoạt nội tại, Chữ ký của Người nhìn xa trông rộng, gây ra vụ nổ xung quanh tướng bị trúng đòn. Chiêu cuối của anh ấy, Tuyệt vọng xoắn ốc, không thay đổi tùy theo chủ đề mà Hwei hiện đang nghiên cứu.

Không khó để nhận ra Hwei là nhà vô địch ba trong một. Với các khả năng trải rộng trên một số vai trò và lớp học của trò chơi, bạn có thể dễ dàng hạ gục Hwei và xây dựng anh ta thành một Pháp sư AP tập trung hoàn toàn vào sát thương , nhưng bạn cũng sẽ có tùy chọn sử dụng bộ kỹ năng của anh ta để giữ cho đội của bạn sống sót và khống chế người chơi địch.