Hướng dẫn cách Syndra biến thành hero đường giữa số 1

Syndra

Trong một meta mà giao tranh đồng đội là hướng đi, các pháp sư kiểm soát luôn nổi lên như những lựa chọn quan trọng cần có và Syndra là một trong những người giỏi nhất trong lớp này.

Syndra

Hướng dẫn cách chọn vật phẩm để Syndra biến thành hero đường giữa số 1

Hướng dẫn cách chọn vật phẩm để Syndra biến thành hero đường giữa số 1

Syndra là một pháp sư có quy mô đặc biệt tốt về cuối game. Tuy nhiên, để điều đó xảy ra, cô ấy cần cả điểm tích lũy ở nội tại cũng như rất nhiều vàng để mua vật phẩm và tăng chỉ số của mình.

Điều này có nghĩa là hầu hết người chơi Syndra luôn sử dụng First Strike làm rune chủ chốt của cô ấy từ cây Cảm hứng. Nhờ hiệu ứng tạo vàng, cô ấy có thể tăng tốc quá trình mở rộng quy mô mà không nhất thiết phải bị hạ gục. Tất cả những gì Syndra phải làm là tấn công các kỹ năng của cô ấy và gây ra nhiều sát thương nhất có thể với mỗi lần kích hoạt Cú đánh đầu tiên.

Các rune phụ là Magical Footwear, Minion Dematerializer và Cosmic Insight . Sự kết hợp giữa các rune này giúp cải thiện hơn nữa nền kinh tế của Syndra vì Giày ma thuật ngăn Syndra chi 300 vàng cho ủng trong khi Minion Dematerializer cho phép cô có được lính pháo an toàn.

Thay vào đó, khi nói đến cây thứ cấp, hãy lấy Siêu việt và Bão tập hợp để có thêm khả năng tăng tốc và sức mạnh phép thuật. Syndra có lối lên đồ khá chuẩn so với các pháp sư khác. Cô ấy luôn nhận được Tiếng vọng của Luden, tiếp theo là Giày phù thủy và Ngọn lửa bóng tối . Bộ ba vật phẩm này đảm bảo khả năng gây sát thương nổ tốt nhất nhờ khả năng xuyên phép đồng thời cung cấp đủ sức mạnh phép thuật.

Chi tiết lối chơi của anh hùng

Syndra
Kế hoạch trò chơi của Syndra khá đơn giản

Kế hoạch trò chơi của Syndra khá đơn giản: Chơi an toàn trong giai đoạn đi đường và tập trung vào việc đánh vào các quả cầu của bạn để kích hoạt Đòn đánh đầu tiên và cộng dồn nội tại. Bạn có thiết lập tốt với Scatter the Weak nên bạn cũng có thể thiết lập các cuộc gank cho người đi rừng của mình. Nếu không, chỉ cần đợi cấp sáu của bạn hạ gục kẻ thù bằng chiêu cuối.

Syndra có khả năng dọn dẹp lính rất tốt, vì vậy hãy tận dụng nó để có được ưu tiên đi đường và di chuyển trước đến các cuộc giao tranh hoặc mục tiêu. Trong các trận chiến, hãy sử dụng phạm vi của bạn để cấu rỉa kẻ thù và tìm kiếm những chiêu gây choáng từ E của bạn. Nếu bạn bắt được ai đó, hãy cho nổ tung hắn bằng các combo còn lại của bạn. Lý tưởng nhất là bạn luôn muốn ở gần tuyến sau và chặn mọi mối đe dọa đang đến.

Tiếp tục cấu rỉa và trì hoãn việc bắt đầu giao tranh: Bạn càng gây được nhiều sát thương thì kẻ địch càng khó buộc phải giao tranh.