Hướng dẫn cách lên bảng ngọc cho Aatrox trong LMHT 13.20

Aatrox

Aatrox nhận được sức mạnh gián tiếp từ Ngọn Giáo Shojin mới, giúp anh ta mạnh mẽ hơn nhiều vào giữa trận đấu với khả năng tăng tốc bổ sung. Là một tướng gây sát thương chủ yếu vào phép thuật , không có gì ngạc nhiên khi thấy anh ta quay trở lại meta: Tỷ lệ thắng tích cực ở hầu hết các cấp cùng với tỷ lệ chơi cao.

Aatrox
Hướng dẫn cách lên bảng ngọc cho Aatrox trong LMHT 13.20

Hướng dẫn cách lên bảng ngọc cho Aatrox trong LMHT 13.20

Ngọc chính của Aatrox không ai khác chính là Kẻ Chinh Phục. Không có rune nào khác phối hợp tốt như rune này. Ngọc này không chỉ tăng khả năng thích ứng của Aatrox trong các cuộc giao tranh mà còn tăng thêm khả năng hồi máu khi cộng dồn tối đa. Đối với một nhà vô địch có bộ kỹ năng gần như hoàn toàn dựa vào khả năng duy trì, đây là điều tuyệt vời nhất.

Bằng cách chạy với cây Precision, hãy chọn Triumph, Legend: Tenacity và Last Stand làm ngọc phụ. Bạn có thể chạy Legend: Alacrity nếu kẻ địch không có nhiều khả năng kiểm soát đám đông trong bộ kỹ năng của chúng, vì tốc độ tấn công sẽ khiến các giao dịch và đòn tấn công tự động của bạn trôi chảy hơn. Đảm bảo không thay đổi hai rune còn lại vì chúng là rune hiệu quả nhất trong toàn bộ cây.

Aatrox
Người chơi Aatrox đã xây dựng nhiều cách xây dựng khác nhau

Ngọc phụ cần thiết cho anh hùng

Từ cây phụ, thay vào đó hãy chọn Bone Plating và Revitalize. Điều thứ hai là điều bắt buộc vì nó hoạt động tốt với khả năng hồi máu bẩm sinh của Aatrox, trong khi Bone Plating mạnh mẽ trước những người đi đường trên vượt trội trong các giao dịch ngắn từ rất sớm. Nếu không phải như vậy, hãy cân nhắc việc đổi nó lấy Ngọn gió thứ hai trong cùng một hàng.

Người chơi Aatrox đã xây dựng nhiều cách xây dựng khác nhau, tùy thuộc vào cách đối đầu và loại vai trò mà tướng cần đảm nhiệm trong trò chơi. Điều đó nói lên rằng, cách phân loại phổ biến nhất coi Eclipse là vật phẩm Thần thoại chính, tiếp theo là Ngọn giáo Shojin và Mối hận thù của Serylda. Nó là một vật phẩm mạnh hơn ở giai đoạn giữa game so với Rìu Đen trước đó. Bộ ba vật phẩm mới đảm bảo lượng sát thương tương tự và thời gian hồi chiêu thấp hơn.

Để hoàn thiện công trình, hãy mua một số vật phẩm phòng thủ. Vũ Điệu Tử Thần là điều bắt buộc do nội tại của nó, và chiêu cuối cùng có thể là Móng vuốt Sterak hoặc Thiên thần hộ mệnh, tùy thuộc vào việc bạn cần thêm máu hay áo giáp bổ sung. Maw of Malmortius là một sự thay thế mạnh mẽ để chống lại các đội hình có sát thương phép thuật nặng.