Hero đi rừng số 1 trong LOL Patch 13.6 gọi tên Rengar

Rengar

Rengar đã không còn được chú ý trong một thời gian dài, nhưng giờ đây hắn ta đang trở lại với tư cách là một trong những người đi rừng carry tốt nhất của bản vá. Giờ đây, anh ta có thể kiếm được nhiều vàng hơn từ các bãi quái trong rừng, anh ta có thể cân bằng giữa việc farm và hạ gục, cho phép anh ta lăn cầu tuyết tốt hơn và khó hơn.

Tỷ lệ thắng của anh ấy đã tăng vọt trong vài phiên bản gần đây và tỷ lệ thắng của anh ấy cao hơn hẳn mốc 50% ở các phần cao hơn của bậc thang xếp hạng đơn. Nói như vậy, tướng này không dễ chọn, vì vậy đây là tóm tắt về cách lên đồ tối ưu nhất cho bản vá.

Rengar từng có một cách thiết lập ngọc đặc biệt với Chinh Phục, biến hắn thành một sát thủ hơn là một sát thủ. Tuy nhiên, gần đây, xu hướng đã quay trở lại bản chất sát thủ của anh ta, với mục tiêu chính là tiêu diệt các mối đe dọa yếu ớt của kẻ thù.

Rengar
Tỷ lệ thắng của anh ấy đã tăng vọt trong vài phiên bản gần đây

Rune keystone cho Rengar

Do đó, rune keystone của anh ấy là Electrocute, với Sudden Impact, Eyeball Collection và Relentless Hunter là những rune phụ từ cây Domination. Ba kỹ năng đầu tiên bổ sung thêm sát thương cho combo sát thương của Rengar. Thay vào đó, Thợ săn không ngừng tăng sự hiện diện trên bản đồ của anh ta nhờ tốc độ di chuyển được thêm vào. Đừng đánh giá thấp tốc độ di chuyển tăng thêm: nó có tác động mạnh hơn bạn nghĩ.

Đối với cây phụ, những người chơi Elo cao chọn Inspiration, với Future’s Market và Magical Footwear. Mặc dù ngọc thứ hai là ngọc tiêu chuẩn dành cho hầu hết người đi rừng, nhưng Thị trường Tương lai đã xuất hiện thường xuyên hơn trong các trận đấu gần đây. Có một lý do cụ thể cho việc này: nhờ ngọc này và lượng vàng tăng lên từ các bãi quái trong rừng, Rengar có thể mua Dao Răng Cưa trong lần biến về đầu tiên, điều này mang lại cho hắn một lượng máu đáng kể.

Trang bị cốt lõi

Rengar
Những trang bị cốt lõi của Rengar trong cách lên đồ mới là Dạ Kiếm Draktharr

Nói về trang bị và cách lên đồ, những trang bị cốt lõi của Rengar trong cách lên đồ mới là Dạ Kiếm Draktharr, tiếp theo là Lưỡi Hái Linh Hồn. Cả hai là một sự kết hợp hiệu quả về vàng giúp hắn có được một đợt tăng đột biến quan trọng vào giữa trận: kết hợp với giày Sáng Suốt của Ionian, Rengar có được tổng cộng 60 kỹ năng vội vàng, giúp giảm đáng kể thời gian hồi chiêu của các phép thuật của hắn.

Để hoàn thiện công trình, bạn nhận được Infinity Edge, Lord Dominik’s Regard và một vật phẩm phòng thủ giữa Edge of Night hoặc Guardian Angel, tùy thuộc vào trạng thái trò chơi. Nếu bạn cần kháng phép, thay vào đó hãy cân nhắc sử dụng Maw of Malmortius.