Hai “Hai” Du Lam trở thành quản lý mới của Cloud9

Hai “Hai” Du Lam

Hai “Hai” Du Lam, một trong những thành viên đời đầu của OG đã gia nhập ngôi nhà cũ Cloud9 với tư cách là người quản lý đội LoL mới.

Cloud9
Hai “Hai” Du Lam trở thành quản lý mới của Cloud9

Hai “Hai” Du Lam trở thành quản lý mới của Cloud9

Sau khi nghỉ thi đấu vào năm 2018, Hải tái gia nhập Cloud9 với tư cách là quản lý đội mới của họ cho bộ phận LoL. Điều này đánh dấu sự trở lại tổ chức của anh sau hơn 6 năm, khi cựu tuyển thủ đường giữa đã rời đi vào đầu năm 2017.

Thông báo lần đầu tiên được đưa ra trên trang LinkedIn của Cloud9 . Phải mất vài giờ trước khi nó bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội. Sinh năm 1992, Hải được coi là một trong những người đi đường giữa xuất sắc nhất Bắc Mỹ trong vài mùa giải đầu tiên thi đấu LoL. Mặc dù không phải là người chơi máy móc nhất, nhưng anh ấy đặc biệt nổi tiếng với khả năng kêu gọi và khả năng lãnh đạo. Những kỹ năng đó cho phép anh ấy chuyển sang các vai trò khác, vì anh ấy đôi khi chơi hỗ trợ và đi rừng trong thời gian ở Cloud9.

Hai “Hai” Du Lam từng là cái tên đáng gờm trong làng LMHT thế giới

Hai “Hai” Du Lam
Hai “Hai” Du Lam từng là cái tên đáng gờm trong làng LMHT thế giới

Anh ấy từng là một phần trong kỷ nguyên vàng đầu tiên của tổ chức, khi C9 còn là một trong những đội hàng đầu tại LCS, cùng với TSM và các tổ chức khác. Cùng với những tuyển thủ như Balls, Meteos, Sneaky và LemonNation, đội đã có thể giành được hai danh hiệu LCS và lọt vào top 8 ở hai trong ba lần tham dự Thế giới.

Sau khi chia tay C9, Hải thi đấu thêm hai năm nữa giữa FlyQuest và Golden Guardians, trước khi thành lập tổ chức thể thao điện tử của riêng mình, Radiance, chuyên thi đấu ở nhiều giải đấu cấp thấp hơn. Thật không may, công ty đã đóng băng hoạt động vào tháng Năm năm ngoái.

Xét về sự nghiệp thi đấu lâu dài và thời gian gắn bó với C9, Hải có lẽ sẽ dễ dàng hòa nhập hơn. Như đã nói, anh ấy sẽ ngay lập tức phải đối mặt với nhiệm vụ lớn là quản lý đội hình C9 sẽ thi đấu tại CKTG ở Hàn Quốc. Với tư cách là hạt giống số 2, Hải và phần còn lại của C9 sẽ bắt đầu hành trình CKTG của mình với Vòng Thụy Sĩ vào ngày 19 tháng 10.