GenG giải tán phần lớn đội hình, Chovy, Peanut lập công ty LMHT

GenG

Phần lớn đội hình Liên Minh Huyền Thoại toàn sao của Gen.G, bao gồm Chovy và Peanut đã được chuyển nhượng tự do ngay sau khi hết hạn hợp đồng thi đấu.

GenG
GenG giải tán phần lớn đội hình

GenG giải tán phần lớn đội hình

Chovy, Peanut, Doran và Delight đều đã được ký hợp đồng đến hết mùa giải 2023. Chỉ có xạ thủ Peyz đã ký hợp đồng cho đến thời điểm này trong mùa giải tới hiện vẫn còn trong đội hình.

Động thái này là một cú sốc đối với nhiều người hâm mộ Liên đoàn , đặc biệt khi coi đội bóng này là một trong những thế lực thống trị nhất Hàn Quốc trong suốt mùa giải 2023. Đội hình năm người, dẫn đầu bởi người đi đường giữa Chovy, đã vô địch cả hai giải LCK ( đánh bại nhà vô địch thế giới hiện tại là T1 cả hai lần ) và đứng thứ tư tại Mid-Season Invitational ở Anh.

Vết nhơ lớn duy nhất trong thành tích chiến dịch của họ năm nay là tại CKTG trên sân nhà hồi đầu tháng này khi họ bị Bilibili Gaming loại ở tứ kết . Nhiều người đã dự đoán GG sẽ là ứng cử viên dẫn đầu danh hiệu cùng với JD Gaming của Trung Quốc nhưng họ đã thất bại trong 5 trận đấu trước hạt giống số hai của LPL ở Busan.

Ngoài GenG còn có đơn vị huấn luyện chính của Score, Mafa và Museong, đánh dấu sự thiết lập lại hoàn toàn trong Liên đoàn cho hạt giống hàng đầu của LCK. “Sự cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của họ là động lực to lớn đằng sau những thành tựu của chúng tôi và với lòng biết ơn chân thành, chúng tôi chúc họ thành công và hạnh phúc trong những chương tiếp theo”, tổ chức này viết trên X (trước đây gọi là Twitter) sau khi xác nhận việc họ rời đi vào ngày 20 tháng 11.

Chovy, Peanut ra mắt công ty quản lý LoL

Chovy, Peanut
Chovy, Peanut ra mắt công ty quản lý LoL

Người đi đường giữa Chovy và người đi rừng Peanut của GenG chính ngay lập tức trở thành hai trong số những tuyển thủ tự do Hàn Quốc hot nhất trên thị trường tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại , cả hai đều được kỳ vọng sẽ thu hút được sự quan tâm lớn khi cuộc thay đổi đội hình LCK bắt đầu một cách nghiêm túc trong tháng này.

Mặc dù chúng ta đã thấy các tổ chức của Liên đoàn giải phóng và thu nạp lại các thành viên trong đội sau khi đàm phán cho mùa giải tiếp theo, thông điệp đằng sau thông báo ngày hôm nay nghiêng về việc phát hành đầy đủ các cầu thủ, có nghĩa là khó có khả năng chúng ta sẽ thấy bộ đồ của các cầu thủ trở lại màu trắng. và vàng sẽ đến vào năm 2024. Cho đến khi có nhiều động thái hơn được tiết lộ, vẫn chưa rõ các ngôi sao của GenG sẽ hạ cánh ở đâu. Tuy nhiên, họ đã có thời gian để lên kế hoạch; Doran, người đi đường trên của đội, tiết lộ đội đã chuẩn bị tham gia trận đấu vào đầu tháng 11 sau trận thua sốc trước khán giả nhà ở tứ kết Thế giới.

GenG cũng đã ra mắt đội hình đầy đủ của học viện gồm Zest, Casting, Winner, Ophelia, Carfe và Lospa, cũng như huấn luyện viên Nova sau khi cán đích ở vị trí thứ năm tại LCK Challengers League ở mùa giải trước. Đội vừa giành được một suất đá playoff nhưng đã bị Hanwha Life Challengers đánh bại 0-3 trong trận đấu loại trực tiếp vào tháng 8.