Game thủ cố chọn Kai’Sa tại CKTG 2023 dù tỷ lệ thắng cực thấp

Kai'Sa

Hàng năm tại Giải vô địch Thế giới Liên Minh Huyền Thoại, những người chơi chuyên nghiệp đều phát triển các lựa chọn meta của riêng mình và tuân theo chúng bất kể điều gì. Năm nay, họ buộc phải chọn một lựa chọn rõ ràng là không phù hợp với họ. Theo trang thống kê giải đấu chuyên nghiệp của Liên đoàn, Kai’Sa, người có tỷ lệ hiện diện khổng lồ 70% tại CKTG 2023, thực sự là một lựa chọn tệ hại với tỷ lệ thắng chỉ 32%.

Kai'Sa
Kai’Sa, người có tỷ lệ hiện diện khổng lồ 70% tại CKTG 2023, thực sự là một lựa chọn tệ hại với tỷ lệ thắng chỉ 32%

Game thủ cố chọn Kai’Sa tại CKTG 2023 dù tỷ lệ thắng cực thấp

Cùng với Taliyah và K’Sante, Kai’Sa hiện là một trong những tướng tệ nhất mà họ có thể chọn, nhưng các tuyển thủ chuyên nghiệp không dễ dàng từ bỏ Con Gái Hư Không như vậy.

Nhìn chung, Kai’Sa là một lựa chọn cực kỳ mạnh mẽ vì cô ấy có rất nhiều tiện ích tàng hình, lao tới, khiên, cấu rỉa và DPS đáng kinh ngạc. Vậy tại sao cô ấy lại phải vật lộn để tìm kiếm thành công?

Một trong những lý do khiến Kai’Sa gặp khó khăn tại CKTG năm nay là vì Xayah, một lựa chọn thống trị khác tại sự kiện mang tính biểu tượng này, đang tiếp quản Summoner’s Rift. Xayah là một đối thủ nổi tiếng của Kai’Sa vì cô ấy có giai đoạn đi đường mạnh hơn, đẩy đường tốt hơn, tiềm năng DPS tương tự và khả năng né tránh bất kỳ giao tranh nào mà cô ấy không muốn tham gia bằng chiêu cuối của mình.

Điều gì khiến các các chuyên gia LoL nhất quyết chọn vị tướng này tại CKTG 2023 

Kai'Sa
Điều gì khiến các các chuyên gia LoL nhất quyết chọn vị tướng này tại CKTG 2023

Tuy nhiên, đây không phải là lý do duy nhất khiến Kai’Sa không có được phong độ tốt nhất tại CKTG năm nay. Tỷ lệ thắng của cô ấy có thể đơn giản là kết quả của việc các đội yếu hơn chọn cô ấy, vì nghĩ rằng cô ấy là tấm vé dẫn đến thành công của họ.

Bất chấp tỷ lệ thắng thảm hại của cô ấy, hãy mong đợi được tiếp tục gặp Kai’Sa trong suốt CKTG 2023, bởi cô ấy là một trong những tướng hiếm hoi có cơ hội chống lại Xayah. Trên hết, Kai’Sa là một lựa chọn đáng kinh ngạc nếu có những bàn tay tài năng và có thể dễ dàng chiếm lĩnh trò chơi nếu cô ấy có đủ tài nguyên và vỏ. Bạn không bao giờ biết được, vận may của cô ấy có thể thay đổi khi chúng ta vượt qua thể thức Thụy Sĩ .