Fnatic “kết nạp” Jun cho vị trí hỗ trợ ở mùa giải 2024

Fnatic

Với kỳ chuyển nhượng sắp tới, Fnatic đang muốn để mắt đến cầu thủ hỗ trợ nhập khẩu Hàn Quốc Jun, điều này làm fan hâm mộ bất ngờ.

Jun thay thế vị trí của Trymbi ở Fnatic

Fnatic
Jun thay thế vị trí của Trymbi ở Fnatic

Theo báo cáo từ Sheep Esports, người chơi hỗ trợ Yoon “Jun” Se-jun đã đạt được thỏa thuận miệng với Fnatic trong Giải vô địch LoL EMEA (LEC) cho mùa giải 2024. Hỗ trợ Hàn Quốc sẽ thay thế vị trí mà tuyển thủ Ba Lan Adrian “Trymbi” Trybus để lại.

Sheep Esports cũng tiết lộ rằng đội LEC đã cân nhắc nhiều hỗ trợ trong suốt mùa giải, bao gồm Kamil “kamilius” Košťál, Polat “Parus” Furkan Çiçek, Mertai “Mersa” Sari và Théo “Zoelys” Le Scornec. Tuy nhiên, cuối cùng tổ chức Anh đã quyết định chọn tuyển thủ Hàn Quốc.

Với việc IgNar cũng được cho là sẽ tham gia LEC trên XL Esports vào năm 2024, đây là tuyển thủ Hàn Quốc thứ hai được thêm vào Giải đấu Châu Âu trong mùa giải này. Điều này khiến nhiều tài năng trong nước không có vị trí tiềm năng trong các đội LEC, vì hầu hết các đội đã đạt được thỏa thuận miệng ở những vị trí đó. Ba đội duy nhất còn chỗ trống là Team Vitality, đội LEC giấu tên của Infinity Reality và Đội BDS.

Nhìn lại sự nghiệp của Yoon “Jun” Se-jun khi hoạt động tại khu vực LCK

Fnatic
Nhìn lại sự nghiệp của Yoon “Jun” Se-jun khi hoạt động tại khu vực LCK

Sinh năm 2000, Jun bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình trong đội tuyển Học viện DRX ở tuổi 20. Tuyển thủ này ở lại tổ chức cho đến cuối năm 2022, với kết quả tốt nhất là đứng thứ ba tại LCK CL Mùa Xuân. Jun gia nhập KDF vào cuối năm ngoái và chơi trong danh sách xuất phát cho đến đầu tháng 7, trước khi được chuyển sang vị trí dự bị. KDF lần lượt đứng thứ 7 và 10 ở hai giải đấu.

Mặc dù kết quả không lý tưởng nhưng các tuyển thủ Hàn Quốc nổi tiếng với kỹ thuật của họ. Và với việc ADC Noah sẽ vẫn ở trong danh sách của Fnatic (hết hạn hợp đồng vào năm 2025), cả hai sẽ tạo thành một đường dưới đầy đủ của Hàn Quốc, điều này có thể giúp Jun hòa nhập nhanh hơn. Tuy nhiên, phần còn lại của đội hình vẫn chưa được xác nhận, điều này làm tăng sự quan tâm về việc Fnatic sẽ chọn tuyển thủ nào vào năm 2024.