FlyQuest đổi đội hình xuất phát trước Chung kết LCS Mùa xuân

FlyQuest

FlyQuest và Golden Guardians sẽ thi đấu tại Raleigh, North Carolina vào hôm nay để giành quyền thách đấu Cloud9 cho chiếc cúp LCS Mùa Xuân. Tuy nhiên, FlyQuest đã thông báo về một sự thay đổi lớn đối với đội hình xuất phát.

FlyQuest
FlyQuest đổi đội hình xuất phát trước Chung kết LCS Mùa xuân

FlyQuest đổi đội hình xuất phát trước Chung kết LCS Mùa xuân

FlyQuest sẽ trở lại đội hình xuất phát đã mang cho họ rất nhiều thành công trước đó tại LCS Mùa xuân bằng cách cho hỗ trợ Bill “Eyla” Nguyen ngồi dự bị và đưa Kim “Winsome” Dong-keon trở lại vai trò hỗ trợ.

Sự thay đổi đội hình đã được công bố trên Twitter trong một video cập nhật từ chủ tịch kiêm giám đốc trò chơi Chris “PapaSmithy” Smith và tổng giám đốc Nick Phan. Đó là một sự thay đổi đưa đội hình FlyQuest trở lại thời điểm bắt đầu Giải mùa xuân khi Eyla bị hoãn tham gia.

Trong khi Eyla và FlyQuest chờ đợi các thủ tục giấy tờ đó được giải quyết, Winsome bước vào vai trò hỗ trợ và nhanh chóng giúp đội khởi đầu 8-1 để bắt đầu chia tay, bao gồm cả chiến thắng ấn tượng trước C9 đã củng cố FlyQuest với tư cách là đội đánh bại trong LCS vào thời điểm đó.

Eyla cuối cùng đã trở lại đội hình xuất phát với tỷ số 6-4 trong các trận còn lại của giải, bao gồm cả trận thua tiebreak trước C9 cho hạt giống số một ở vòng loại trực tiếp. Đội đã lấy lại được một chút động lực bằng cách quét sạch 100 Thieves để mở màn cho trận playoff của họ, nhưng C9 một lần nữa đánh bại họ trở lại Trái đất với tỷ số 3-0 của riêng họ để đưa FlyQuest vào nhánh dưới.

Lý do thay đổi đội hình

FlyQuest
Lý do thay đổi đội hình

PapaSmithy và Phan đã lưu ý rằng Winsome đã trưởng thành như thế nào khi chơi ở NACL với FlyQuest Challengers kể từ khi Eyla bước vào đội hình xuất phát, Phan đặc biệt nói rằng Winsome “đã làm rất tốt trong việc tìm kiếm tiếng nói của mình” sau khi bước xuống NACL. Phan cũng lưu ý rằng Winsome đã gây ấn tượng với FlyQuest như thế nào với phản hồi của anh ấy đối với phản hồi.

“Một điều mà chúng tôi thực sự ấn tượng với Winsome chính là khả năng anh ấy tiếp thu tất cả các phản hồi mà chúng tôi có thể đưa ra cho anh ấy và làm việc với điều đó ngay trong trận đấu tập tiếp theo, trận đấu xếp hạng đơn, đánh giá, bất kể đó là gì,” Phan nói, khen ngợi sự hỗ trợ cho sự linh hoạt của mình. “Anh ấy đang đói và anh ấy dễ uốn nắn, và tôi nghĩ rất nhiều thứ mà anh ấy sẽ có thể mang ra bàn vào cuối tuần này.”

FlyQuest sẽ cần khả năng đó để thực hiện hoán đổi đội hình xuất phát trong thời gian ngắn. Họ phải đối mặt với một Golden Guardians đang hồi sinh khiến nhiều người bị sốc khi tiến xa đến mức thậm chí giành được quyền chơi C9, một đội mà họ đã không thể vượt qua trong nhiều tháng.

Người hâm mộ FlyQuest và LCS ở khắp mọi nơi sẽ xem liệu sự thay đổi có được đền đáp hay không.