Fiora sẽ bá đạo ở đường trên với các rune này

Fiora

Khi nói đến những người đi đường trên có thể thay đổi kết quả trận đấu với khả năng gánh đội cao, Fiora là một trong những vị tướng giỏi nhất. Bộ kỹ năng hung hãn và bổ ích của cô ấy cần một chút thời gian để thành thạo, đặc biệt là về mặt định vị và cách chơi cơ học, nhưng cuối cùng thì tất cả đều xứng đáng.

Fiora
Fiora là một chiến binh hung hãn, thường giao dịch ngắn hạn trong giai đoạn đi đường

Fiora sẽ bá đạo ở đường trên với các rune này

Fiora là một chiến binh hung hãn, thường giao dịch ngắn hạn trong giai đoạn đi đường, vì vậy viên ngọc then chốt tốt nhất là Nắm bắt sự bất tử từ cây Quyết tâm. Với điều đó, bạn sẽ tăng cả sát thương và khả năng duy trì ở mọi giai đoạn của trò chơi, đồng thời cấp cho Fiora thêm máu để khiến cô ấy trở nên trâu bò hơn.

Các rune khác từ cây chính có mục tiêu tăng khả năng sống sót và khả năng đẩy lẻ. Khi nói đến phần sau, Demolish hoạt động hoàn hảo vì nó khiến bạn tấn công mạnh mẽ vào các tòa tháp. Cùng với đó, Fiora sẽ luôn là mối đe dọa đáng kể trong các làn đường solo, đặc biệt là về cuối trận khi cô nhận được rất nhiều sát thương tấn công.

Về khả năng sống sót thì bạn nên chọn Second Wind và Unflinching. Lần đầu tiên phục hồi nhiều máu hơn trong giai đoạn đi đường, trong khi Bình tĩnh tăng thêm Độ bền để giảm khả năng kiểm soát đám đông của kẻ thù.

Các trang bị cần thiết

Fiora
Fiora khá ngốn mana, đặc biệt là trong những phút đầu tiên của trận đấu

Fiora khá ngốn mana, đặc biệt là trong những phút đầu tiên của trận đấu, vì vậy, thật thông minh khi chọn Dải Manaflow để nâng cao mana tối đa của bạn. Mặt khác, Scorch là một rune hoàn hảo để tăng cường khả năng giao dịch của bạn, tăng thêm sát thương cho bạn.

Về trang bị, Fiora nên chọn Divine Sunderer làm trang bị đầu tiên. Sau đó, điều quan trọng là phải tóm được Ravenous Hydra để dọn sóng tốt hơn, sát thương cao hơn và hút máu. Hoàn thành bộ ba vật phẩm cốt lõi đầu tiên bằng Vũ điệu tử thần nếu bạn cần kháng cự. Nếu bạn đang dẫn trước và muốn đẩy lẻ, hãy mua Hullbreaker thay thế vì đây sẽ là một trang bị tiết kiệm chi phí hơn.

Hoàn thiện công trình bằng Ngọn giáo Shojin và một vật phẩm giữa Thiên thần hộ mệnh và Chùy Malmortius. Trong hầu hết các trường hợp, cái trước sẽ là lựa chọn phù hợp vì bạn sẽ có quyền truy cập vào hiệu ứng hồi sinh. Chempunk Chainsword cũng có thể là một vật phẩm tình huống tốt để chống lại những tướng có nhiều khả năng duy trì: hãy chọn nó khi cần thiết.