Dự đoán thời điểm giai đoạn tiền mùa giải LMHT 2024 bắt đầu

LMHT 2024

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều điều để khám phá vào mỗi mùa thu, với những thay đổi trong Giải vô địch Thế giới và Tiền mùa giải. Nhưng khi nào thì  tiền mùa giải LMHT 2024 thực sự bắt đầu?

Tiền mùa giải thường có nhiều thay đổi nhằm mang lại hơi thở mới cho trò chơi, với những thay đổi đáng kể về meta liên quan đến rừng, tướng và trang bị. Năm nay cũng không ngoại lệ và nhà phát triển đã bắt đầu tiết lộ một số thay đổi đó khi Giải vô địch thế giới 2023 bắt đầu. Đây là thời điểm giai đoạn tiền mùa giải 2024 sẽ ra mắt trong Liên minh huyền thoại và mọi thứ chúng ta biết về những gì nó sẽ mang lại.

LMHT 2024
Dự đoán thời điểm giai đoạn tiền mùa giải LMHT 2024 bắt đầu

Dự đoán thời điểm giai đoạn tiền mùa giải LMHT 2024 bắt đầu

Tiền mùa giải 2024 dự kiến ​​sẽ được giới thiệu trên máy chủ thử nghiệm (PBE) của Liên đoàn vào ngày 20 tháng 11 . Tuy nhiên, việc giới thiệu máy chủ trực tiếp của họ có thể bị trì hoãn thêm.

Trong khi đó, người chơi sẽ có thể điều chỉnh thứ hạng Mùa 13 của mình cho đến ngày 3 tháng 1 năm 2024 . Mùa giải hiện tại sẽ được kéo dài trong khi những thay đổi liên tiếp được đưa đến máy chủ thử nghiệm.

Khác với những năm trước, người chơi sẽ không bị đặt lại thứ hạng trong giai đoạn tiền mùa giải. Thay vào đó, họ sẽ chuyển từ Phần 13 sang Phần 14 gần như trực tiếp. Chúng sẽ chỉ có một tuần nghỉ ngơi và phiên bản tiếp theo sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9 tháng 1 năm 2024, cùng với Bản vá 14.1.

Hé lộ những thay đổi trước mùa giải LOL 2024

LMHT 2024
Hé lộ những thay đổi trước mùa giải LOL 2024

Các giải đấu đã tham gia Liên minh trong năm nay, với hai trong số đó đã được lên kế hoạch cho Phần 13. Nhà phát triển hiện đang tăng gấp đôi thể thức mới đó vì mùa giải tiếp theo sẽ chứng kiến ​​cả năm được chia thành ba phần : Tháng Một, Tháng Năm và Tháng Chín năm 2024.

Những thay đổi đầu tiên của tiền mùa giải đã được triển khai trên máy chủ thử nghiệm (PBE) kể từ giữa tháng 9, vì vậy người chơi có thể biết những thay đổi nào sẽ xảy ra với Phần 14.

Rừng là mục tiêu chính của những thay đổi trong Tiền mùa giải , tương tự như những năm trước. Việc sử dụng Trừng Phạt cũng như các trại sẽ được điều chỉnh nhiều. Ngoài ra, một bản làm lại của K’Sante được cho là sẽ được phát hành vào năm 2024, cũng như các buff và nerf lớn đối với các trang bị khởi đầu có thể định hình một meta mới đầu game.

Tuy nhiên, sang một bên những điều chỉnh đó, hầu hết những thay đổi trước mùa giải vẫn còn là ẩn số. Người chơi Liên minh có thể sẽ tìm hiểu thêm về họ trong những tuần tới.