Dự đoán 3 anh hùng mạnh nhất sẽ phá đảo CKTG 2023

CKTG 2023

Có hơn 160 tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng metagame đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu số lượng tướng thực sự được chọn trong các trận đấu chuyên nghiệp, đặc biệt là ở giải đấu lớn nhất: CKTG. Có một số ít mà chúng tôi mong đợi sẽ được chọn đi chọn lại tại Giải vô địch thế giới Liên đoàn 2023 trong tháng tới, bao gồm Kai’Sa, K’Sante, Lee Sin, v.v. Dưới đây là những lời khuyên hàng đầu của chúng tôi về các lựa chọn sức mạnh ở CKTG 2023.

CKTG 2023
Kai’Sa

Kai’Sa – anh hùng mạnh nhất sẽ phá đảo CKTG 2023

Nếu có một nhà vô địch mà chúng ta có thể chắc chắn 100% sẽ được chọn tại CKTG 2023 thì đó chính là Kai’Sa . Kể từ khi vật phẩm được làm lại trong Bản vá Liên đoàn 13.19 , cô ấy đã trở thành một thế lực trên Đấu trường, đặc biệt là trong tay những người chơi chuyên nghiệp.

Cô ấy rất linh hoạt và có thể được chế tạo theo nhiều cách khác nhau, điều đó có nghĩa là cô ấy có thể dễ dàng đối đầu với hầu hết các trận đấu và khi kết hợp với một trong những hỗ trợ xe tăng phổ biến hơn, cô ấy có thể khá hiệu quả trong việc hạ gục các mục tiêu đơn lẻ của kẻ thù. Kai’Sa là một tướng mà chúng tôi kỳ vọng sẽ được ưu tiên cao, nhưng điều này cũng có nghĩa là cô ấy có thể trở thành tướng bị cấm nhiều nhất nếu các đội không chọn cô ấy trước.

Lee Sin

CKTG 2023
Lee Sin

Lee Sin là “ người đi rừng ” dành cho các tuyển thủ chuyên nghiệp trong phiên bản 13.19, và mặc dù cơ chế của anh ta rất khó để thành thạo, nhưng điều đó chẳng là gì đối với các tuyển thủ chuyên nghiệp. Anh ta có một tấm khiên, sát thương lớn và khả năng đánh bật, điều đó có nghĩa là anh ta có thể tham gia chiến đấu solo hoặc đồng đội một cách hiệu quả và rút lui nhanh chóng.

Với sức mạnh của anh ấy trong Bản vá 13.19 và sức mạnh của Goredrinker, một trong những trang bị cốt lõi của anh ấy, anh ấy là một nhà vô địch mà chúng ta có thể mong đợi được chọn thường xuyên tại CKTG nhờ khả năng tạo lối chơi của anh ấy.

Orianna

CKTG 2023
Orianna

Orianna là tướng đường giữa được các tuyển thủ chuyên nghiệp lựa chọn nhiều nhất trong Phiên bản 13.19 và chúng ta có thể mong đợi được gặp cô ấy khá thường xuyên trên Đấu Trường Công Lý tại CKTG 2023 vì chiêu cuối của cô ấy rất quan trọng trong giao tranh đồng đội và có thể lật ngược tình thế có lợi cho đội của cô ấy. Trên hết, cô ấy có thể có trải nghiệm đi đường an toàn với tầm đánh và lá chắn của mình, điều đó có nghĩa là người đi rừng có thể tập trung vào các mục tiêu ở đường dưới, đường trên, farm hoặc solo.