Đánh giá lực lượng của GAM vs LK

GAM vs LK là một trận đấu thuộc vòng playoff mà người hâm mộ đang rất mong chờ tại VCS 2019. Những màn “cà khịa” đến từ những người chơi trên mạng xã hội còn làm ván đấu trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tất cả sẽ chấm dứt sau ván đấu này, cái tên nào sẽ dành được tấm vé chung kết VCS năm nay? Sau đây là nhận định trên mọi lane của cả 2 đội.

Đường trên: Zeros vs Hani

Zeros đang là một cái tên mà hầu hết các đội gặp GAM đều phải dè chừng khi gặp phải. Chính vì thế mà so với Hani được đánh giá là kèo dưới so với Zeros. Sẽ rất khó khăn cho Hani khi gặp Zeros. Bên cạnh đó, Zeros còn được đánh giá là khá tệ trong đội hình của LK bởi khả năng đi đường yếu của mình. Ngoài ra còn là một chiến thuật mang đến sự hiệu quả của GAM. Chính vì thế mà LK hãy chuẩn bị thật tốt để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trước Zeros.

Đi rừng: Levi vs DNK

Cả hai đều là những cái tên xuất sắc cho vị trí rừng. Nhưng nếu buộc phải lựa chọn 1 cái tên được đánh giá cao hơn thì Levi sẽ nhỉnh hơn. Với kinh nghiệm, kĩ năng tốt, tư duy nhạy bén thì Levi xứng đáng giành vị trí số 1 hơn là DNK. Nhưng cái tên DNK cũng không hề quá kém cõi so với Levi. DNK với điểm yếu là không giữ tốt phong độ, chính vì thế mà Levi hãy dè chừng tránh mắc phải những sai sót không đáng có nếu như không muốn nhận lấy kết cục đau đớn.

Đường giữa: Kiaya vs Artifact

Kiaya được biết đến ở vị trí đường trên, việc chuyển xuống đường giữa là một điểm hạn chế của anh nhưng với những kĩ năng rất tốt của mình kèm theo đó là việc chăm sóc tốt tài nguyên rừng thì những con bài trong tay Kiaya trở nên vô cùng đáng sợ. Khá giống với DNK, nếu Artifact có một phong độ thi đấu tốt thì việc a trở thành một “nghệ sĩ tài năng không quá khó”. Đây là một kèo khá cân tài cân sức.

Đường dưới: Zin vs Celebrity

Zin được đánh giá là một người chơi bình thường nhất trong đội hình toàn sao của GAM. Nhưng không vì thế mà Zin bị coi thường, anh sở hữu cho bản thân một lối đánh tuyệt đối an toàn, hiếm khi thấy Zin xuất hiện trên bảng đếm số.

Về phía LK, Ceb được đánh giá là cái một cái tên xuất sắc không kém, nếu DNK hay Artifact không tỏa sáng được thì Ceb là người giúp đồng đội của mình trong những lúc cần thiết.

Hỗ sợ: Slay vs Venus

Slay là cái tên xuất sắc mà theo chúng tôi sẽ giữ chức hỗ trợ tốt nhất tại thời điểm hiện nay và cũng tại vòng VCS 2019. Mặc dù hỗ trợ không phải là đường “tủ” của Slay nhưng anh vẫn thi đấu rất ổn định và xuất sắc. Chính vì thế, Slay là mảnh ghép còn thiếu của GAM.

Venus không phải dạng vừa với khả năng sử dụng hoàn hảo các vị tướng trong tay của mình. Anh biết đọc bản đồ, bảo kê tốt, là chỗ dựa tốt cho Ceb thể hiện khả năng của mình.

Trận đấu vô cùng hấp dẫn khi cả đôi bên đều có trong tay những con bài chiến thuật và sự đồng đều đến từ mỗi đội. Hãy xem cái tên nào đi tiếp tại VCS năm nay.