CKTG 2019: Phượng hoàng FPX có chiến thắng đơn giản trước G2 – Ván 3

(JBO 247) Một màn thi đấu trên cả tuyệt vời của đội tuyển LMHT FPX khi quá xuất sắc đánh bại đương kim vô địch MSI – G2 Esports để chính thức trở thành tân vương của LMHT thế giới. Đồng thời còn khẳng định sự thống trị của Phượng hoàng FPX trong giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này. G2 Esports đã thi đấu xuất sắc nhưng chừng đấy là chưa đủ để G2 có thể gây khó khăn trước FPX. Cùng điểm qua những diễn biến hấp dẫn nhất của ván đấu này nhé.

Ván 3

Cấm chọn ván đấu

Ván đấu mang tính quyết định với cả 2 đội tuyển và sự cấm cũng như chọn tướng diễn ra khá hấp dẫn. Đội tuyển LMHT FPX có những lựa chọn khá giống với ván đấu thứ nhất khi Gangplank là sự lựa chọn của Gimgoon. Lee Sin là vị tướng được người chơi rừng Tian lựa chọn. Doinb lần này lại mang ra cho mình con bài là Galio. Cặp đôi đường dưới là LWX vs Crisp có cho mình sự lựa chọn Xayah và Thresh.

Để đối đầu với Phượng hoàng FPX, G2 Esports có cho mình những sự lựa chọn nhằm vào người chơi tài năng đường giữa là Doinb khi Nautilus xuất hiện trong tay của người chơi hỗ trợ Mikyx. Ryze là vị tướng mà Wunder lựa chọn. Jankos có cho mình con bài Jarvan IV. Tuyển thủ LMHT Caps chọn cho mình Veigar. Và Perkz lựa chọn Ezreal. Cùng xem với những con bài này thì cả 2 đội tuyển này thể hiện như thế nào ở ván đấu quan trọng này nhé.

Diễn biến ván đấu

Lee Sin trong tay của người chơi LMHT Tian tỏa sáng khi khiến cho đối thủ của mình là Jankos không thể làm được gì. Tuy nhiên điểm chiến công đầu lại thuộc về G2 khi họ có cho mình một màn kết hợp chuẩn xác ở vị trí đường giữa. Và G2 Esports cũng có cho mình con rồng lửa tại phút thi đấu thứ 17.

Tiếp theo đó, đội tuyển LMHT G2 và FPX liên tục có cho mình những pha giao tranh nhỏ lẻ với những mạng hạ gục cho cả 2 đội tuyển. Với lợi thế của bùa lợi ngay sau đó, đặc biệt là Baron, tuyển thủ LMHT Tian xuất sắc giao tranh và lấy về đường trên của đối thủ. Như vậy là FPX – tân binh của LPL đã chính thức lên ngôi vô địch tại chung kết thế giới năm 2019. Cùng với đó là màn hủy diệt G2 Esports với tỉ số 3-0 đầy kiêu hãnh để đứng lên đỉnh vinh quang.

Với chiến thắng này thì FPX đã thể hiện được sự xuất sắc của mình và đầy sức thuyết phục khi đánh bại đương kim vô địch MSI. Lần đầu tiên đứng trên đỉnh của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh một cách đầy xứng đáng.

JBO 247