CKTG 2019: Nhận định trận đấu giữa GAM vs FPX (Phần 1)

(JBO 247) Đội tuyển FPX đã có một chiến thắng hơi chút khó khăn trước đại diện LMHT đến từ Châu Âu là Splyce. Thế trận ở bảng B trở nên cân bằng hơn bao giờ hết trước việc mỗi đội đều có cho mình một trận thắng. Và ở ngày thi đấu thứ 4 này, đội nào tiếp tục có được chiến thắng sẽ có thể tạo ra được lợi thế ở bảng đấu này. Vậy nên đại diện hạt giống LMHT số 1 Việt Nam sẽ có thể thể nắm lấy được lợi thế này hay không? Cùng chúng tôi nhận định về trận đấu giữa FPX và GAM nhé.

 

Lối chơi của các đội tuyển

Đội hình của dại diện LMHT Trung Quốc này sở hữu cho mình lối đánh truyền thống khi không có những sự lựa chọn tướng nào khác biệt. Top vẫn là những con bài meta mạnh để có thể tạo tiền đề tốt cho việc đi gank. Với người chơi Doinb thì lại mang ra một con bài yếu giai đoạn đầu nhưng khiến cho đối thủ Splyce cực kì khó chịu ở giai đoạn sau. Cũng chính sự lựa chọn này mà tuyển thủ LMHT này có thể trở thành điểm sáng để có thể gánh cả đội trong những pha giao tranh. Sự xuất sắc này còn góp phần khiến cho người đi rừng của đối thủ trở nên vô vọng khi có màn thi đấu cũng không kém phần xuất sắc.

Còn với đội tuyển LMHT của chúng ta thì sao? Việc giao tranh với đối phương ngay từ đầu nhưng không tạo được nhiều lợi thế khiến cho khoảng cách về lượng tiền bị chênh lệch khá nhiều. Nhưng đến với trận đấu này, đội tuyển LMHT của chúng ta đã thể hiện một trận đấu cực kì mãn nhãn, đem món đặc sản của VCS ra đấu trường thế giới. Bước vào giai đoạn ban pick, những tuyển thủ của chúng ta đã mang về những con bài cực kì thuận tay như Akali, Kai’xa.. Với đội hình ép combat từ xa cực mạnh để có thể tạo ra được những lợi thế. Cũng với chiến thuật này khi gặp Splyce, thế nhưng lần này đội tuyển LMHT của chúng ta đã có thể thực hiện đúng và hiệu quả để có thể giành được chiến thắng trước đại diện đến từ Trung Quốc.

Còn tiếp