CKTG 2019: Nhận định trận đấu GAM vs J team (Phần 2)

(JBO 247) Như vậy là 2 ngày thi đấu chính thức của vòng bảng CKTG 2019 đã chính thức khép lại, đã để lại rất nhiều nỗi buồn cho người hâm mộ LMHT Việt Nam lẫn những tuyển thủ của đội tuyển GAM. Và trận đấu được mong chờ nhất đó chính là GAM với J team. Tất cả sẽ quyết định được khả năng và sức mạnh cũng như việc lấy lại tinh thần chiến đấu sau khi để thua trước đội tuyển được đánh giá yếu hơn là Splyce. Cùng với chúng tôi nhận định về trận đấu này nào.

Tiếp theo

Lối chơi của mỗi đội tuyển

Chắc hẳn rằng người hâm mộ LMHT VCS nào cũng nắm rõ được lối chơi của GAM. Một lối chơi hổ báo với những tuyển thủ LMHT hổ báo. Một lối chơi cực kì thích giao tranh, lấy giao tranh làm điểm mạnh để tạo ra lợi thế, chèn ép đối phương. Điểm mạnh của GAM còn là việc chú trọng vào giai đoạn đi đường, từ đó tạo nên những lợi thế và chiếm lấy thế trận. Đây chính là một đặc sản mà VCS Việt Nam mang lại cho giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này rất nhiều năm nay. Một khi đối thủ bị cuốn theo lối chơi của đại diện LMHT VCS đồng nghĩa với việc chúng ta đã có thể giành được chiến thắng trong giai đoạn đầu. Còn việc làm thế nào để có thể lôi kéo được đối thủ vào ma trận đấy thì còn phụ thuộc vào chính những tuyển thủ LMHT của GAM nữa.

Thực chất đối thủ của GAM ở trận đấu tiếp theo không quá xuất sắc mặc dù đã có thể vượt qua được đội tuyển được đánh giá là mạnh nhất ở bảng B – FPX. Xét về khả năng tạo nên đột biến thì họ lại không có được một cái tên nào nổi trội. Thế nhưng J team vẫn có thể đánh bại được cái đối thủ trong khu vực để lên ngôi vô địch là hoàn toàn có lý do. Điều đặc biệt này chính là việc sở hữu một lối chơi kiểm soát cực kì chặt chẽ. J team tập hợp gồm cả 5 thành viên có chất lượng đồng đều. Chính việc này mà đội tuyển LMHT này đã đánh bại mọi đội tuyển trong khu vực để có thể nâng cao được chiếc cúp LMS đầy thuyết phục.

Nếu như đại diện LMHT của chúng ta là GAM đang sở hữu Levi và Zeros hay còn là Kiaya, những tuyển thủ mũi nhọn tạo với kinh nghiệm trận mạc đầy đặn và kinh nghiệm cực kì tốt để có thể tạo nên được bất ngờ. Với đội tuyển LMHT J team họ có thể trông đợi vào FoFo và BeBe. Hai tuyển thủ LMHT này luôn tỏ ra nổi bật hơn với những người chơi còn lại, đặc biệt là trong khoảng thời gian đi đường.

Nói như vậy thì đại diện hạt giống số 1 LMHT VCS của chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra được những chuyển biến bất ngờ trước đối thủ là J team.Và khả năng tiến vào vòng sau sẽ chia đều cho các đội tuyển khi GAM có thể có được chiến thắng này. Bảng B chưa chưa có sự định đoạt hay phân chia thứ hạng nào rõ ràng nếu như GAM có được chiến thắng. Chính vì thế mà trận đấu này sẽ trở nên kịch tính hơn bao giờ hết.

JBO 247