CKTG 2019: Invictus Gaming có tiếp tục thực hiện vị thế trước Griffin? (Phần 2)

(JBO 247) Griffin vs IG là 2 đội đầu tiên mở màn cho vòng đấu tứ kết năm nay. Liệu rằng IG có thể bảo vệ được ngôi vương của mình hay chịu thất bại đau đớn trước đại diện hạt giống số 2 của LMHT LCK? Cùng chúng tôi điểm sơ qua về vài nét trước trận đấu này.

Vị trí từng người chơi

Đường trên là sự đối đầu cua The Shy với người chơi Sword. Và chắc hẳn rằng sau màn thể hiện tại vòng bảng thì người hâm mộ LMHT cũng có thể đánh giá được The Shy đang là người nắm giữ được ưu thế hơn. Sword – người đi đường trên đang ở mức làm tròn vai chứ không có được nhiều biểu hiện nổi trội. The Shy bây giờ chỉ có một khuyết điểm duy nhất chính là điểm yếu về tâm lý. Việc không tự tin vào trình độ cá nhân là yếu tố sẽ ảnh hưởng đến người chơi đường trên tài ba này. Nếu không khắc phục thì sẽ ảnh hướng ra cả đội vì The Shy đang là con bài mấu chốt của đội tuyển LMHT này. Nhưng nếu The Shy đã vượt qua rào cản ấy thì chắc hẳn không còn cái tên nào có thể cản đường của anh. Anh luôn sẵn sàng trở về thời kì đỉnh cao của mình ở năm 2018.

Đối thủ của Tarzan thật sự chưa có một phong độ thi đấu tốt so với người đi rừng của đội tuyển LMHT LCK. Và nếu như Ning không lấy lại được phong độ thì khả năng cao sẽ bị Tarzan chèn ép như cái cách mà Tarzan hủy diệt G2 Esports vậy.

Khu vực đường giữa chắc chắn sẽ là trận chiến cân kèo nhất khi Chovi và Rooke đang thể hiện được cực tốt phong độ của mình với những pha thi đấu ngoạn mục trong giai đoạn vòng bảng. Chính vì thế, kèo đấu này sẽ phụ thuộc nhiều vào người đi rừng nếu như họ muốn mang lại lợi thế sớm cho đội tuyển của mình.

Khu vực đường dưới sẽ vô cùng hấp dẫn khi cả 2 cặp đấu đều chọn cho mình nhưng vị tướng hợp với meta. Điều này sẽ tạo ra một thế trận hấp dẫn đặc biệt là trong giai đoạn ban pick. Bên cạnh đó, bộ đôi Garen Yuumi sẽ lọt vào tầm ngắm của cả 2 đội.

Và đội tuyển nào có thể giành được chiến thắng. Cùng chờ đợi những diễn biến hấp dẫn của trận đấu này nhé.