CKTG 2019: Hạt giống số 3 châu Âu có trận đấu khó trước số 1 LCK (Phần 2)

(JBO 247) Sau trận đấu mở màn của Griffin vs IG, trận đấu được nhiều người hâm mộ LMHT quan tâm chính là giữa SKT vs Splyce. Đại diện hạt giống số 1 LMHT LCK gặp hạt giống số 3 LMHT Châu Âu. Cùng với chúng tôi xem qua đội hình của cả 2 đội này nhé

Tiếp theo

Nhưng khi tiến vào tứ kết, họ lại đụng độ ngay một người khổng lồ trong số những người khổng lồ gác cửa. Nên chắc chắn Ban huấn luyện của đội tuyển LMHT này sẽ có một chiến thuật dị để có thể đưa Splyce lọt qua khe cửa hẹp lần này. Chứ nếu như không có gì bất ngờ thì lối đánh về late của Splyce không thể nào win nổi được một đội Hàn Quốc chứ không nói  đến hạt giống số 1.

So sánh vị trí các lane

Đường trên

Hai lối chơi vô cùng khác biệt, Khan sở hữu lối đánh ép đường đối phương còn đối thủ của anh thì thi đấu khá từ tốn, farm đợi rừng hay đợi giao tranh tổng diễn ra. Nên việc bị ép đường là điều chắc chắn, Clid cũng không ngại những pha băng trụ để có thể lấy mạng đối phương. Chính vì thế mà anh chàng này nên cân nhắc quan sát thật kĩ để không trở thành miếng mồi của đối phương.

Đường rừng

Nói về người đi rừng Clid của SKT thì anh chàng này đi gank khá nhiều. Con bài Lee Sin là vị tướng LMHT được yêu thích nhất, nên những pha múa lửa, bay lượn trước mặt đối phương là điều hay thấy. Ngoài ra tỉ lệ đóng góp của tuyển thủ LMHT này là khá cao với 71%.  Đối thủ của Clid trong trận đấu này cũng không hề kém cạnh, những giao tranh tổng cùng với team sẽ tạo cho anh được nhiều lợi thế hơn, khác với Clid là giao tranh từ sớm. Nhưng kèo thi đấu này sẽ có phần thuận lợi cho Clid khi tuyển thủ LMHT này đang ở thời kì đỉnh cao của mình.

Đường giữa

Kèo đường giữa còn khó nói hơn rất nhiều khi đối thủ của Splyce chính là quỹ vương thế giới, người đi mid số 1 thế giới thời điểm hiện tại – Faker. Và chắc hẳn rằng đối thủ của Faker trong ván đấu này sẽ rất cực khổ vì bị anh “chăm sóc” quá mức.

Đường dưới

Splyce đang sở hữu mũi nhọn tấn công ở khu vực đường dưới. Thế nhưng SKT cũng không hề kém với những người chơi đến từ vị trí này. Teddy đang có xu hướng sử dụng những con bài phù hợp với meta. Những con bài tạo nên tên tuổi cho tuyển thủ LMHT này được dấu ở giai đoạn vòng bảng. Chính vì thế mà ở trận đấu này, Teddy sẽ sử dụng những con bài “tủ” để có thể nhanh chóng giành lấy cho đội tấm vé vào bán kết. Khu vực đường dưới được dự đoán sẽ vô cùng hấp dẫn trong trận đấu này.

Và chỉ còn một vài tiếng nữa  thôi là trận đấu này sẽ diễn ra. Cùng với chúng tôi xem thử SKT hạ gục Splyce bằng cách nào hay là Splyce sẽ có lối đi đặc biệt nào để có thể lọt qua khe cửa hẹp lần này. Cùng chờ xem nhé.

JBO 247