CKTG 2019: GAM gây thất vọng tại CKTG 2019 và có được tấm vé về nước

(JBO 247) Và ngày thi đấu cuối cùng của bảng B cũng đã diễn ra, người hâm mộ LMHT VCS vô cùng thất vọng khi đại diện của họ là GAM tại giải đấu này đã không chứng minh được nhiều. Một viễn cảnh tươi đẹp đặt ra ở trước giải đấu không được thực hiện bởi Tinikun và những tuyển thủ LMHT. Dừng chân tại giải đấu, GAM đành xách vali về nước với thành tích chót bảng B.

 

Bảng B được đánh giá là bảng có sự góp mặt của những đội tuyển LMHT đều nhất, là một lợi thế cho đội tuyển LMHT Việt Nam là GAM. Trước những cái tên như FPX, J team hay còn là đội tuyển góp mặt từ vòng khởi động là Splyce, GAM nuôi hy vọng cho việc lần đầu tiên tiến sâu vào giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này. Thế nhưng, mọi việc đều không hề dễ dàng như cách mình nghĩ.

Đội tuyển LMHT GAM sở hữu một lối chơi được rất nhiều người hâm mộ LMHT ưa thích, đó là lối đánh phóng khoáng, thích giao tranh với những highlight đỉnh cao. Thế nhưng hiệu quả mà họ mang lại tại các trận đấu là điều đang rất thiếu. Minh chứng cho việc đó là họ chỉ giành được 1 chiến thắng trong 6 trận đấu, một kết tục thất bại toàn diện. Không những thế, chiến thắng mà đội tuyển LMHT GAM có được cũng dựa trên sự chủ quan của đối thủ. Sau khi thất bại trước FPX, J team, Splyce ở trận thi đấu lượt về, đội tuyển LMHT Việt Nam chính thức chia tay giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này.

J team là đội tuyển được đánh giá cao tại bảng đấu này, đặc biệt là khi đại diện hạt giống số 1 Đài Loan này có chiến thắng thuyết phục trước FPX trong ngày ra quân. Thế nhưng, sự xuất sắc ấy không được duy trì ở những trận đấu tiếp theo. Và còn đau hơn chính là việc J team bị đối thủ mà mình chiến thắng ở trận ra quân là FPX cướp đi tấm vé vào vòng tứ kết. Nhưng dù sao thì tại giải đấu năm nay, J team vẫn thể hiện được sức mạnh của mình với lối chơi thuyết phục, mạnh mẽ.

Splyce và FPX là hai đội tuyển xuất sắc góp mặt vào tứ kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này. Cùng chờ xem những gì mà 2 đội tuyển này thể hiện nhé.

JBO 247